Test Your Vocabulary 5

Linh Nhi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2015
Bài viết
1.309
Test Your Vocabulary 5 là cuốn sách cuối cùng nằm trong serie Test Your Vocabulary của nhà xuất bản Pearson Longman. Test Your Vocabulary 5 gồm nhiều bài tập từ vựng Tiếng Anh có đáp án và worklist được đưa ra cuối cuốn sách. Sau khi làm xong, các bạn có thể tra cứu một cách dễ dàng.
Test Your Vocabulary 5 là cuốn thứ năm trong serie sách bán chạy nhất Test Your Vocabulary. Cuốn sách được chỉnh sửa và cập nhật thêm nhiều từ vựng cũng như cụm từ quan trọng, phù hợp với trình độ Advanced. Cuốn sách gồm 60 test với nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh cuộc sống xung quanh như: Animals, Traveling words, Cartoon, The kitchen, Who's the boss, Animal parts, Headliné, Idioms, Homophones, A breath of fresh air, newspaper misprints... Test Your Vocabulary 5 giúp các bạn có thể phát triển vốn từ vựng Tiếng Anh cơ bản, và với nhiều hình vẽ trong các bài học, các bạn sẽ không cảm thấy chán nản khi ôn tập.

Test Your Vocabulary 5 có các tính năng chính:

  • 60 test từ vựng Tiếng Anh ở trình độ Advanced.
  • Có các trò chơi như ô chữ, tranh vẽ, điền vào khoảng trống...
  • Tips học từ vựng
  • Worklist theo thứ tự từ A đến Z và đáp án đầy đủ được cập nhật cuối sách
  • Test Your Vocabulary 5 có thể sử dụng như là cuốn sách tự học hoặc dùng trên lớp
Trên đây là một phần tài liệu, các bạn có thể tham khảo thêm các phần khác bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.
Chúc các bạn học tốt :)

 

Đính kèm

  • test-your-vocabulary-5.pdf
    36,5 MB · Lượt xem: 308
Top