1. YeuTiengAnh

  YeuTiengAnh Thành viên KSV

  Tèn tén ten, thi thử TOEIC tuần này dành cho các tình yêu (4/2/2012)

  :KSV@06:
  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phần đông học sinh, sinh viên cũng như người đi làm trong thời kì hội nhập hiện nay, TiengAnh.com.vn đã và đang cố gắng mang đễn cho các bạn học viên của mình một nền tảng Tiếng Anh vững chắc, không những về mặt Ngữ pháp mà còn cả về Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế. Theo đó, TiengAnh.com.vn đã thường xuyên tổ chức các buổi thi thử chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế TOEIC hoàn toàn miễn phí cho tất cả những ai có nhu cầu.

  1. Lợi ích của thi thử:

  - Giúp học viên có điều kiện làm quen với các bài thi TOEIC.

  - Giúp học viên tự đánh giá kiến thức, trình độ của mình khi bắt đầu tham gia một khoá luyện thi cũng như xác định được khả năng tiến bộ sau một thời gian tự ôn thi hoặc luyện thi tại các trung tâm Anh ngữ.

  - Tích lũy kinh nghiệm, ổn định tâm lý để có sự tự tin cần thiết khi đi thi thật

  2. Lợi ích khi đăng ký thi thử tại TiengAnh.com.vn:

  - Thí sinh đăng kí khóa học sau khi thử tại trung tâm được giảm 100.000 VND học phí.

  - Thí sinh cao điểm nhất (trên 650đ) sẽ nhận được học bổng của trung tâm trị giá 400.000đ khi tham gia khóa học với giáo viên nước ngoài giảng dạy.

  - Các bài thi đều theo form chuẩn của các bài thi chính thức của TOEIC.

  - Kết quả phản ánh chính xác trình độ của thí sinh

  - Các thi sinh nhận được sự đánh giá, tư vấn về điểm mạnh, điểm yếu, cách khắc phục và phương pháp ôn thi của của giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế.

  - Lệ phí thi thử: miễn phí.:KSV@12::KSV@12:

  3. Lịch thi: 14h15,Thứ 7, ngày 4 tháng 2 năm 2012

  • Địa điểm thi: Số 8, ngõ 14, Hồ Đắc Di,Hà nội

  • Mục đích: Cuộc thi nhằm mục đích giúp các bạn đánh giá được trình độ Anh ngữ của bản thân và làm quen với kỳ thi và áp lực trước khi bước vào thi TOEIC thật

  • Nội dung: Thí sinh sẽ làm 01 bài thi giống như bài thi thật: Nghe hiểu: 45 phút và Đọc hiểu: 75 phút

  • Lệ phí: Miễn phí

  • Đề thi: Đề số 14

  4. ĐĂNG KÝ BẰNG CÁCH:

  Đăng ký trực tuyến tại đây

  Do số lượng đăng ký mỗi tuần rất đông, các bạn vui lòng chờ nhận được mail xác nhận từ TiengAnh.com.vn để chắc chắn có tên trong danh sách dự thi.:KSV@04:

  Trong trường hợp bạn đã đăng ký nhưng hủy thi vì lý do cá nhân, vui lòng đăng ký lại đợt sau, khi đã có thông tin trên trang chủ và diễn đàn TiengAnh.com.vn
   
 2. thanh265

  thanh265 Thành viên năng động

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  1.415
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  38
  học toeic ở trung tâm ICES quận 7 cũng ok lắm, mình đã học ở đó rồi và đạt kết quả khá là cao. Giáo viên có kinh nghiêm, nhiệt tình, dạy đúng trọng tâm, tài liệu đa dạng, sát với đề thi, mình được luyện cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết nên không chỉ kết quả kì thi đạt điểm cao mà khả năng giao tiếp của mình cũng được cải thiện đáng kể. Học phí cũng khá là rẻ so với nhiều trung tâm khác. Bạn nào muốn tìm trung tâm luyện thi có thể đến trung tâm ICES để tham khảo thử xem.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP