1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  TEAR OFF LABEL – Ra mắt diễn đàn Review mỹ phẩm GEN COSMETICS

  Hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm đẹp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi nhãn hiệu đều mang một hình thái, với những lời hứa hẹn bay bổng về hiệu quả của sản phẩm, nhưng khi chúng ta lột bỏ nhãn hiệu của từng sản phẩm, những gì còn lại chính là thành phần hoá học bên trong lớp bao bì hào nhoáng ấy. Hãy cùng xem dự án GEN khám phá giá trị thật sự của các mỹ phẩm nhé !

  Với phương châm: “Skincares can be simple”, hiểu đủ và đúng về bản chất sản phẩm sẽ là chìa khóa cho việc lựa chọn phù hợp,GENN h đã cố gắng rất nhiều trong việc mang lại những kiến thức làm đẹp bổ ích cũng như hoàn thiện và chạy thử web review sản phẩm http://gencosmetic.com và với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, tháng 11 này, GEN vô cùng hạnh phúc thông báo với mọi người 1 sự kiện rất có ý nghĩa với dự án . Họp báo ra mắt diễn đàn đánh giá mỹ phẩm GEN Cosmetics “TEAR OFF LABEL”

  “The best skincare is simple”. Dự án tin rằng hiểu đủ và đúng về bản chất sản phẩm sẽ là chìa khóa cho việc lựa chọn phù hợp, giúp các tín đồ làm đẹp thay vì phải ngụp lặn trong hoang mang, tốn kém tiền bạc, công sức nhưng vẫn không cứu được làn da, thậm chí còn gặp thêm vấn đề khác như kích ứng, nổi mẩn ngứa. Đó cũng là lý do mà GEN, diễn đàn làm đẹp với khả năng đánh giá sản phẩm mỹ phẩm dựa theo tiêu chuẩn thành phần hóa học an toàn trong mỹ phẩm của FDA, EWG, … được ra mắt tại Việt Nam.

  Với sứ mệnh đó, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tổ chức buổi họp báo “TEAR OFF LABEL” với mục tiêu giúp khách hàng biết đến GEN nhiều hơn trong vài trò giải mã các thành phần hóa học ẩn chứa bên trong mỹ phẩm để sáng suốt khi lựa chọn. Đồng thời, sự kiện lần này cũng sẽ giới thiệu định hướng sắp tới của GEN là bổ sung công cụ PYCO (Pick Your Cosmetics), với chức năng đưa phân loại về đề xuất sản phẩm theo thành phần

  [​IMG]

  Đến với “TEAR OFF LABEL”, hãy để GEN mang đến cho bạn cái nhìn chân thật nhất về tất cả các sản phẩm làm đẹp trên thị trường, cùng “xé tan” những chiếc nhãn phù phép đầy hứa hẹn bay bổng. Đi sâu vào những thành phần hóa học tưởng khó khăn, phức tạp nhưng đã được GEN giải mã để trở nên rất thân thiện và dễ hiểu, từ đó giúp bạn dễ dàng đưa ra những lựa chọn phù hợp và chính xác nhất trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Anh Vũ Duy trưởng dự án GEN COSMETICS chia sẻ “ với sự kiện này tôi mong muốn các khách mời tham gia sự kiện có thể lan tỏa hơn nữa thông điệp của chúng tôi đến với cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam”

  [​IMG]

  Tham gia họp báo lần này sẽ có sự xuất hiện của bác sĩ da liễu Bùi Văn Linh, chuyên khoa I Bệnh viện ĐH Y dược TP HCM và là giám đốc Y khoa tại Viện thẩm mỹ Dr. Linh Clinic mang đến những chia sẻ và kiến thức bổ ích trong việc làm đẹp. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của những blogger và diễn viên thân thuộc với giới trẻ.

  [​IMG]

  Buổi họp báo sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 11 năm 2018, tại sảnh Tulip, Nhà hàng Kim Thanh, số 1, đường Đồng Nai, phường 15, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  Hãy theo dõi fanpage Gen Cosmetics để không bỏ lỡ thông tin về sự kiện sắp tới nha!

  Link sự kiện :https://www.facebook.com/events/1274742622667628/

  Link Fanpage : https://www.facebook.com/gencometics/

  TEAR OFF LABEL còn nhận được sự hỗ trợ từ các Quý đơn vị truyền thông

  [​IMG]

  Mong rằng GEN COSMETICS sẽ trở thành một trong những kênh thông tin làm đẹp hàng đầu và uy tín tại Việt Nam vì giá trị sức khỏe cộng đồng.
   


  nho thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP