Teambuilding "Mật mã @" Ngày 22/07/2015

TeamBuilding

Thành viên mới
Tham gia
29/5/2015
Bài viết
3
"BẠN LÀ NHỮNG GÌ BẠN NGHĨ"

TEAMBUILDING TOUR “Mật Mã @”


- Trong thế giới hiện đại thời @, có bao giờ bạn đã từng đối mặt với những khó khăn, những thách thức trong cuộc sống mà tưởng chừng không thể nào vượt qua nổi?
- Bạn có thấy đơn độc trong công việc hàng ngày?
- Bạn đã có cơ hội thể hiện bản lĩnh và tài năng lãnh đạo của mình trong cuộc sống chưa? Và bạn có muốn được trải nghiệm điều đó ngay bây giờ?


Hãy cùng chúng tôi khám phá những giá trị đích thực và bản lĩnh của chính bạn thông qua chương trình Teambuilding
“Mật mã @”

Năm 2075, tại đất nước Hỏa Quốc lúc bây giờ đang rất thịnh vượng, với những nghiên cứu bí mật thành công về lĩnh vực công nghiệp hiện đại đã đưa Hỏa Quốc lên thành cường quốc đứng đầu thế giới. Và một ngày kia, Quốc vương của Hỏa Quốc triệu tập tất cả những đại thần cơ mật để thông báo một tin vô cùng quan trọng của quốc gia. Đó là những nghiên cứu công thức bí mật của Hỏa Quốc đã bị đánh cắp, điều này sẽ rất nguy hiểm nếu lọt ra ngoài, nguy cơ sụp đổ của đế chế Hỏa Quốc rất lớn. Theo điều tra của viện cơ mật thì 1 nhóm tội phạm có quy mô tinh vi xảo quyệt đã làm điều này. Một biệt đội thần tốc của Hỏa Quốc đã được triệu tập, nhiệm vụ của đội là phải truy tìm nhóm tội phạm trong vòng 12h để bảo toàn bí mật quốc gia. Biệt đội thần tốc với nhiệm vụ khó khăn phải đối đầu với nhóm tội phạm chuyên nghiệp nguy hiểm liệu có thể hoàn thành trong vòng 12h hay không? Chúng ta hãy tham gia cùng với biệt đội và đắm mình trong " 12-hour action" nhé.
Trung tâm định hướng và phát triển kỹ năng Tri Thức Trẻ xin công bố chương trình Teambuilding tour ngày 22 / 07 / 2015 và xin mời các bạn đăng ký tham gia:

Tiêu chí tham gia:

- Tất cả mọi người muốn tham gia chương trình luôn được BTC yêu cầu một phẩm chất là chịu khó và năng động trong lúc thực hiện chương trình. Đây không phải là một cuộc chơi đơn thuần, đến đây chúng ta được học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng sinh tồn và sẻ chia những giá trị đích thực.

- Thành viên tham gia luôn trong tư thế chủ động, tư duy, vận dụng hết sức lực và sự sáng tạo để cùng với bạn chơi vượt qua mục tiêu trong từng tình huống. Nếu bạn đến với cuộc chơi với lối suy nghĩ thụ động, ai làm gì thì làm thì BTC khuyên bạn không nên tham gia cuộc chương trình này.

Chương trình tóm tắt:

Thời gian: Ngày 22 tháng 07/2015. Hành trình 1 ngày
Chương trình sẽ bắt đầu khởi hành tại Tp.HCM vào lúc 05 h00, ngày 22/07/2015
Lưu ý chuẩn bị:
- Chương trình di chuyển bằng Otô từ Tp.HCM đến Vũng Tàu
- Chuẩn bị balô cùng với tư trang gọn nhẹ.


Chi phí: 329.000đ/người.


Chi phí bao gồm
- Vật dụng teambuilding
- Ăn uống chính theo chương trình
- Giao lưu
- Đồng phục của biệt đội.
- Xe 45 chỗ đời mới.
Các chi phí phát sinh khác không bao gồm.
Bright Hay

Địa chỉ liên hệ :

Trung Tâm Đào Tạo Định Hướng & Phát Triển Kỹ Năng Tri Thức Trẻ
159/12A Bạch Đằng. Phường 2 , Quận Tân Bình – Tp.HCM
Điện thoại : 01222295922 Ms. Bảo Ngọc – Mr. Dũng
call_skype_logo.png
0949 8186 73 - Mr Dương
call_skype_logo.png
0967 266 422
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top