1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  tCoolStatus – tạo Status độc đáo cho Yahoo Messenger! – Cực Cool

  Tên chương trình: tCoolStatus
  Phiên bản: 1.3
  Tác giả: Nguyễn Trung Tín
  Chức năng:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  tCoolStatus là một chương trình "made in Vietnam" do tác giả Nguyễn Trung Tín viết. Phần mềm nhỏ gọn, hỗ trợ Yahoo! Messenger 8, 9, 10, ... (riêng status với emotion chỉ thực hiện được với Y!M 9 trở lên), nhưng nó lại giúp bạn rất nhiều trong việc bày tỏ cảm xúc của mình thông qua dòng status đó.

  [​IMG]

  Chương trình chạy trực tiếp, không cần phải cài đặt. Trên giao diện chính, bạn có thể chọn ngay mẫu ở khung "Mẫu thiết kế sẵn". Sau khi chọn được status như ý, bạn nhấn "Đổi Status", nếu bạn đã điền đầy đủ nick Y!M và trang web muốn hiển thị ở trên thì status sẽ được tự động thay đổi ứng với nick đó mà không cần phải copy và dán vào Status (điều kiện là bạn phải đang mở Y!M với nick tương ứng), và status vẫn sẽ được sao chép vào Clipboard cho bạn tùy ý sử dụng.

  Đặc biệt, bạn có thể tự "đì zai" những status của riêng mình, bằng cách chọn các emoticon làm hình, làm nền và chèn vào khung bên phải. Bạn nhớ rằng, click chuột trái để thay emoticon hình và chuột phải để thay emoticon nền nhé! Nếu muốn dùng status lại cho lần sau, bạn có thể nhấn "Lưu" để lưu lại status vừa tạo được để lần sau mở lại dùng (nhấn "Mở"), chỉnh sửa mà khỏi mất công "đì zai" lại

  Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn tạo ra những nick rất "xì tin". Để thực hiện, bạn click nút "Tạo nick" và đánh tên hoặc những gì mình muốn vào.

  [​IMG]

  Với nút "Tạo chữ ngược" , bạn sẽ có dòng status như bị lộn ngược vậy, trông rất là ngộ nghĩnh, phù hợp với teen nào thích bày tỏ cảm xúc dưới dạng "mã hóa"

  [​IMG]

  Công việc còn lại của các bạn chỉ là copy lại dòng status đã tạo vào Y!M của mình hoặc trở lại cửa sổ chính dán status vào ô status rồi nhấn "Đổi Status".

  Mẹo nhỏ: đối với Y!M 8 trở về sau không thể gõ tiếng Việt được bạn chỉ cần mở chương trình lên, gõ tiếng Việt bình thường vào ô Status rồi nhấn "Đổi Status".

  [​IMG]

  Download: http://www.mediafire.com/?df2jttbgncl

  - Ý kiến đóng góp các bạn gởi về clarkken_t@ymail.com hoặc tại http://tinsoftware.com/forum/showthread.php?tid=610
   
 2. tinsoftware

  tinsoftware Thành viên mới

  Tham gia:
  14/12/2009
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  tCoolStatus 1.3 phiên bản mới nhất!!!

  Nguyễn Trung Tín

  -------------------------
  Admin: Đây là một box đặc biệt nhằm giới thiệu cũng như khuyến khích việc phát triển phần mềm có ích của các tác giả Việt nên tớ đã giới thiệu tCoolStatus và có đề nguồn rõ ràng. Nếu có nhã ý giới thiệu phiên bản mới thì post trực tiếp lên. Còn nếu giới thiệu mà chỉ đề link chuyển trang thì cái đó gọi là spam quảng cáo. Không được chấp nhận tại KSV. Còn nếu bạn không muốn cho phép đăng soft này trên KSV thì liên hệ để mình xóa chủ đề này. Tôn trọng quyền tác giả.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP