1. nunaa

  nunaa Thành viên mới

  Tập 3 “ Mình hẹn hò đi ”: Ngoài nuôi chó với mèo, anh còn thích nuôi em nữa.

  Chương trình Mình hẹn hò đi tập 03 với sự tham gia của Nguyễn Minh Quân (24 tuổi) đang làm nhân viên ngân hàng tại Hà Nội. Ghép đôi với Minh Quân là cô gái Nguyễn Tú Uyên (20 tuổi) đang là sinh viên tại một trường đại học ở Hà Nội.
  [​IMG]
  Chia sẻ về bản thân, Minh Quân cho biết mình là một người sống khá nội tâm cho dù công việc đòi hỏi tiếp xúc với nhiều người. Nói về tình trường, chàng trai cho biết mình từng yêu đơn phương một cô gái thời còn học cấp 3 nhưng không dám tỏ tình. Trong khi đó Tú Uyên chưa từng trải qua một mối tình nào.
  [​IMG]

  Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Minh Quân không ngại chia sẻ người đó là người phụ nữ cá tính, ưa nhìn một chút là được, không cần quá xinh. Còn Tú Uyên lại thích những người đàn ông có tính cách trái ngược với mình.

  Trong quá trình trò chuyện với đối phương, Tú Uyên chia sẻ cô là người khá lười, hậu đậu và biết một chút về nấu nướng. Minh Quân liền thốt lên :“ Giống anh đấy ” làm Tú Uyên tủm tỉm cười.

  Trước những chia sẻ của Tú Uyên, chàng trai 24 tuổi bèn bày tỏ: “ Em đúng là người mà anh tìm kiếm bấy lâu nay ”. Về phía Tú Uyên, cô nhận xét Minh Quân qua ấn tượng ban đầu là một người hiền lành và dễ thương, và đặc biệt là rất hài hước.
  [​IMG]

  Cả hai đều có những ấn tượng rất tốt về nhau, liệu rằng sau chương trình đôi bạn trẻ sẽ nắm tay nhau ra về hay chỉ muốn rời chương trình như hai người bạn.

  Cùng tìm câu trả lời tại tập 3 gameshow " Mình hẹn hò đi " nha.
  #ndag #minhhenhodi #tap3
  youtube.com/watch?v=mb0PS-3cF68&list=PL_T0QO2jyuJL-x4KqOhrNC_xDdXbOccsK&index=3
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  • thumb2.jpg
   thumb2.jpg
   Dung lượng:
   1.020,5 KB
   Lượt xem:
   0
  • 4..jpg
   4..jpg
   Dung lượng:
   732,9 KB
   Lượt xem:
   0
  • 24..jpg
   24..jpg
   Dung lượng:
   842,9 KB
   Lượt xem:
   0
  • 19..jpg
   19..jpg
   Dung lượng:
   835,5 KB
   Lượt xem:
   0
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP