Tam Nguyên cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

baotamnguyen

Thành viên mới
Tham gia
2/6/2017
Bài viết
0
Trong thiết kế web, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đang ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Thay vì sử dụng các thiết kế theo mẫu như trước kia thì thiết kê website theo yêu cầu thể hiện được cá tính riêng của từng doanh nghiệp và từng đặc thù của doanh nghiệp.

Ngày nay, với tính hữu dụng mà nó mang lại, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu. Trên lập trường của những người thiết kế website lâu năm, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Tam Nguyên sẽ mang đến cho khách hàng một trang web phù hợp nhất với ý tưởng mà bạn đưa ra. Hơn thế nữa website còn đảm bảo tính đẹp mắt về giao diện, bố cục website rõ ràng, website tối ưu SEO, tốc độ truy cập nhanh và giữ thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Đó là nền tảng vững chắc để tiếp cận khách hàng nhanh nhất.


Để tạo nên những sản phẩm có giá trị và hiệu quả cao, Tam Nguyên thiết kế website dựa trên quy trình thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chặt chẽ với các bước cụ thể:


M2xXTiwsA-43DHph0ZEuuX7VQs2ylnrKy_rfStKDHOniMa5r9AAxGtrT2LuperAjiHiJDKCg-rUemiD0RrHKsFfHMVYpZUKg81mcoyt4crUhhJ5BVZ6w1C6x974SkYcjaxeomBVm1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng


Đầu tiên, Tam Nguyên tiếp nhận yêu cầu thiết kế website của quý khách hàng, tìm hiểu lĩnh vực hoạt động của công ty, xác nhận yêu cầu thiết kế.

2. Hỗ trợ, tư vấn.

Sau khi đã xác nhận yêu cầu thiết kế, đội ngũ thiết kế tại Tam Nguyên sẽ tập trung tìm hiểu kỹ lưỡng về lĩnh vực hoạt động của công ty, yêu cầu từ phía khách hàng. Dựa trên kinh nghiệm thiết kế, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để khách hàng hiểu rõ hơn về các tính năng mà họ muốn trên website, những tính năng hay yêu cầu nào sẽ thực sự mang đến hiệu quả cho quá trình vận hành trang web về sau.

3. Thiết lập hồ sơ thiết kế.

Khi cả hai bên đã thống nhất về tất cả các yêu cầu cũng như danh mục cụ thể trên website, Tam Nguyên thiết lập lên bản mô tả chi tiết, hoàn chỉnh về website, lập kế hoạch cụ thể về thời gian thiết kế.

4. Thiết kế website.

Dựa trên bản kế hoạch cụ thể về thiết kế website, các chuyên viên thiết kế từ Tam Nguyên sẽ bắt tay vào quá trình thiết kế web bắt đầu từ giao diện website, cắt HTML, lên layout với CSS, ghép code, hoàn thiện tính năng.

5. Đưa bản demo và chạy thử website.

Sau khi các tính năng được cơ bản hoàn thiện, chúng tôi tiến hành up website demo, chạy thử các tính năng và sửa đổi, bổ sung các yêu cầu và lập trình tính năng.

6. Chuyển giao

Sau khi hoàn tất tất cả các yếu tố cần thiết cho website, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao website cũng như các tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.


7. Hỗ trợ – bảo hành.


-soRLLjJl5gEHJbua7WQHSMSDyoD9wE6KYEBQQDQBtEWDrwfExgbO97NjCwJmOntlj5CwYyoytjXpMgoDSb_9VagnQGoiyfb1G6Uru728iu_sYJFo3HwvAa2hczh7VsT01gbYiHkVới dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu từ Tam Nguyên, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ mọi vấn đến phát sinh trong quá trình sử dụng.

Tam Nguyên Media luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Hiệu quả hoạt động website doanh nghiệp chính là câu trả lời hoàn hảo về uy tín của chúng tôi.


Nếu quý khách cần thiết kế website theo yêu cầu tại Tam Nguyên vui lòng liên hệ


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà T06-08 - 643A Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 043 752 4351 - Hotline: 0984966806

Email: lienhe@tamnguyen.vn; Website: www.tamnguyen.com.vn

https://tamnguyen.com.vn/tam-nguyen...et-ke-website-theo-yeu-cau-chuyen-nghiep.html
 
Top