Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Mypage

ThietkewebMypage

Thành viên
Tham gia
24/3/2021
Bài viết
0
Để hoạt động kinh doanh ngày càng hiệu quả và tạo được bộ nhận diện thương hiệu riêng, nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã tìm đến dịch vụ thiết kế website để xây dựng trang web cá nhân, chuyên nghiệp, độc đáo.

Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp lại có một định hướng, phong cách và kế hoạch phát triển website khác nhau. Vì vậy dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là dịch vụ mà nhiều người cần cho chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Mypage

Thiết kế website theo yêu cầu cũng giống như thiết kế một ngôi nhà riêng phù hợp với phong cách và sở thích của bạn. Bạn chỉ cần gửi ý tưởng và phong cách mong muốn của mình cho công ty thiết kế web Mypage, và chọn gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu và chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng của mình.

Ưu điểm của gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu này là bạn sẽ có một trang web riêng biệt, không dễ bị “đụng hàng” với các website cùng ngành, đặc biệt là website của đối thủ cạnh tranh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Mypage sẽ biết cách làm cho website của bạn trở nên khác biệt. Và trong nếu bạn có rất nhiều ý tưởng độc đáo nhưng chưa biết thực hiện như thế nào thì dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu cũng sẽ là cứu t.inh hoàn hảo của bạn.

Tầm quan trọng khi thiết kế website theo yêu cầu

Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu, sản phẩm cùng ngành, đặc biệt là trên Internet, website được coi là “bộ mặt” của doanh nghiệp, là đặc điểm để khách hàng nhận biết và ghi nhớ tên doanh nghiệp đó. Trên cơ sở này, một thiết kế web kinh doanh “na ná” các trang web khác sẽ khiến bạn dễ dàng bị lạc trong hàng nghìn trang web được tạo ra mỗi ngày.

Khách hàng cần một sản phẩm, họ sẽ không thể nhớ tên bạn ngay lập tức, bởi theo một nghiên cứu, thời gian trung bình một người dùng có thể dành cho một trang web là khoảng 30 giây, khi quét toàn bộ nội dung. Nếu họ không thấy điều gì thú vị, họ sẽ ngay lập tức thoát khỏi trang và đến với những lựa chọn khác hấp dẫn hơn.

Vì vậy website của doanh nghiệp, website bán hàng của bạn phải tạo được sức ảnh hưởng và gây ấn tượng mạnh trong 30s đầu tiên. Để làm được điều này, website của bạn cần có định hướng và phong cách phát triển mang màu sắc riêng.

Trang web của bạn càng độc đáo thì khách hàng của bạn sẽ càng có nhiều thời gian để quan tâm hơn đến các sản phẩm của thương hiệu bạn. Đó cũng là lý do tại sao bạn nên thiết kế website theo yêu cầu thay vì sao chép nguyên mẫu của các đơn vị khác.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu của khách hàng rằng “Bên em có thể làm website có giao diện giống trang A không?”, “Bên em có thể làm chức năng tương tự như trang B hay không? ..”, “Tôi kinh doanh lĩnh vực này và Tôi muốn làm cho trang web giống hệt như trang này”. Và lời khuyên của chúng tôi thường là:“ Đừng cố giống người khác, hãy để chúng tôi tạo cho trang web của bạn một bản sắc KHÁC BIỆT!”​
 
×
Quay lại
Top