Tài xế xe ôm giải cứu bé lớp 3

leduy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.086
Thấy người đàn bà khả nghi dắt theo bé gái đi vào chợ, anh xe ôm lặng lẽ bám theo nhưng quá đông người nên bị mất dấu. Không bỏ cuộc, anh lấy xe đảo quanh khu vực, tìm được "mẹ mìn" bắt giao công an.
Ngày 1/10, công an phường Tân Tiến đã chuyển giao vụ dụ dỗ trẻ em xảy ra tại phường Tân Lập cho công an công an TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ.
Chiều 30/9, bé Hoa học sinh lớp 3, trường tiểu học Lê Ngọc Hân, phường Tân Lập, đang cùng các bạn học chơi trước sân trường thì có một người phụ nữ gọi cháu ra ngoài cổng. Bà này cho hay, mẹ cháu nhờ đi lấy đồ giúp nên bé tin tưởng theo ngay. Trên người cháu lúc đó có đeo một dây chuyền và một nhẫn vàng.
bai.jpg
Cơ quan công an đang làm việc với nghi can. Ảnh: Anh Tú. Sau đó, người phụ nữ đã dắt cháu đến nhà thờ Dũng Lạc, phường Tân Lập kêu anh Võ Văn Hiếu (sinh 1968) chở xuống chợ Buôn Ma Thuột để mua vàng. Tại đây, người phụ nữ dắt cháu bé vào mua bông tai nhưng lại kêu đắt và bỏ đi sâu vào trong chợ. Do đã nghi ngờ vị khách nữ, anh Hiếu lặng lẽ bám theo.
Tuy nhiên, do chợ đông người, được một đoạn thì anh bị mất dấu người phụ nữ. Không bỏ cuộc, anh Hiếu lấy xe chạy quanh khu vực tìm kiếm và phát hiện bà này cùng cháu bé tại một con hẻm gần đó. Người lái xe ôm đã cùng quần chúng bắt giữ nghi phạm.
Tại cơ quan công an, người này khai tên Phạm Hải Yến làm nghề bán vé số. Khi thấy cháu Hoa đeo tài sản giá trị trên người liền nảy ý định chiếm đoạt.
Anh Tú
 
Top