Tại sao tiếng Anh bạn mãi lẹt đẹt?

iCAN_english

Thành viên mới
Tham gia
19/12/2018
Bài viết
1
Có khi nào bạn hay thắc mắc tại sao bạn học tiếng Anh mãi vẫn lẹt đẹt?

Tại sao bạn có vốn từ vựng, ngữ pháp đồ sộ (hoặc cũng coi là tạm ổn) nhưng lại khó để giao tiếp được một câu bằng tiếng Anh với người nước ngoài
Tại sao khi bạn nghe một đoạn audio bạn không hiểu được người ta nói gì trong khi nếu nhìn thấy mặt chữ thì bạn hiểu hết?
Tại sao kĩ năng nghe, nói, phản xạ của bạn lại còn quá yếu dù đã học tiếng Anh rất lâu?
Mình tin chắc đây là những câu hỏi mà rất nhiều bạn đang trăn trở với học tiếng Anh vẫn thường đặt ra cho mình.

Sau một thời gian tham gia vào công việc giảng dạy tiếng Anh, mình nhận thấy hạn chế lớn nhất của người Việt Nam khi học tiếng Anh đó chính là việc phát âm.
Và vì sao việc luyện phát âm (chuẩn hay gần chuẩn) lại quan trọng như vậy trong việc học giao tiếp tiếng anh?
Bạn muốn giao tiếp tốt, bạn phải làm sao nghe hiểu được người ta đang nói gì! Bạn muốn nghe hiểu được người ta đang nói gì, bạn phải nhận biết được những âm người ta đang nói! Bạn muốn nhận biết được âm người ta đang nói, bạn phải luyện để bạn có thể phát âm được các âm đó một cách chính xác trước đã.

Vì vậy mình muốn mở khóa học để luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ, mục tiêu chính của khóa học:
- Đầu tiên và nòng cốt nhất, giúp các bạn nắm và phát âm chính xác 42 âm tiết (nhiều nhưng ít, học rồi thấy à ) trong bảng phiên âm quốc tế IPA - bảng phiên âm thông dụng nhất cho người học phát âm tiếng Anh.
- Luyện tập ngữ điệu (intonation) để các bạn có thể nói hay hơn, tự nhiên hơn, giống người bản xứ hơn.
- Nắm được một số cấu trúc ngữ pháp cơ bản, các mẫu câu thông dụng để các bạn có một số vốn câu, cụm câu cho giao tiếp cơ bản hàng ngày.
- Có một môi trường để thực hành giao tiếp tiếng anh, các bạn sẽ được thỏa thích bàn luận về một số chủ đề thông dụng bằng tiếng Anh với giáo viên và với nhau, và tất nhiên sẽ được sửa lỗi.
- Định hướng cho các bạn phương pháp để về lâu dài các bạn có thể tự học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Tùy vào trinh độ khi kiểm tra đầu vào và nhu cầu luyện tập, ví dụ bạn muốn LUYỆN ÂM THUẦN TÚY hay KẾT HỢP GIAO TIẾP THEO CHỦ ĐỀ, các bạn sẽ được xếp vào lớp phù hợp để lĩnh hội những điều bạn còn thiếu.

Lớp học sẽ diễn ra online bằng phần mềm Skype.
Ưu điểm:
- Các bạn ở nhà nằm trên gi.ường cũng học được
- Tất nhiên chi phí sẽ tiết kiệm khi mình không phải tốn tiền thuê phòng ốc hay PR rầm rộ, thuê nhân viên sales, … -> học phí sẽ rẻ hơn
- Nhiều khi nhìn nhau qua mỗi cái webcam nó đỡ run sợ hơn để tập giao tiếp : ))
Nhược điểm:
- Các bạn cần có máy tính kết nối mạng ổn định và 1 headphone để có thể nghe nói được tốt khi tham gia lớp học (không chơi học bằng điện thoại nha, âm thanh không ổn định đâu).

Với kinh nghiệm dạy tiếng anh offline cũng như giảng dạy online cho nhiều trung tâm như Topica hay VIP English (một số cái các bạn hay thấy quảng cáo trên facebook ) mình tự tin có thể giúp các bạn chuẩn ngữ âm Anh Mỹ sau 1 khóa học với mình và giao tiếp được cải thiện hơn (cải thiện bao nhiêu còn tùy người chăm chỉ hay lười nữa nha nên mình không đảm bảo cải thiện đến mức nào vì các bạn biết nếu nói 3 tháng giúp bạn giao tiếp lưu loát thì là chém gió ))))
Nên nếu bạn thực sự muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình hay cụ thể trước mắt là cải thiện phần phát âm cho chuẩn theo giọng Anh Mỹ hay muốn thắc mắc thêm các thông tin khác liên quan đến khóa học thì hãy gọi ngay cho mình theo sđt hoặc ZALO 0968.303010 hoặc liên hệ địa chỉ email cũng như địa chỉ Skype: tienduong.30@gmail.com nhé.
fanpage : facebook.com/ican999/
MỘT LỚP HỌC THỰC TẾ CÁC BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO THAM KHẢO:


 

liễu xuân

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/2/2019
Bài viết
66
học tiếng anh thì mình phải thật sự cố gắng và phải chịu học mới nhanh tiến bộ được,đây là tình hình của mình lúc trước đây cũng đau đầu mệt mỏi chẳng biết rõ đường lối như thế nào
 
Top