Tại sao phải cần nhà tư vấn Visa đáng tin cậy để nhập cư Úc

dichvudinhcu

Thành viên mới
Tham gia
30/10/2018
Bài viết
0
Trong hai thập kỷ qua, nhập cư trên toàn thế giới đã chứng kiến một sự thay đổi lớn về sự di dân. Các quốc gia tiên tiến hàng đầu như Mỹ, Úc, Canada,… đã tiết lộ các chính sách nhập cư mới và hầu hết trong số đó đều nhắm đến mục tiêu kiểm soát số lượng người nhập cư. Hai quốc gia Canada và Úc đã nổi lên trong việc khuyến khích người nhập cư trong hơn một thập kỷ qua.


Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, các chính sách nhập cư của chính phủ Úc đã đặt ra nhiều câu hỏi cho những người mong muốn vào Úc tìm kiếm thường trú nhân.

thu-bay-to-eoi-uc-australia-feature.jpg


Những thay đổi về luật nhập cư Úc gần đây


Những thay đổi gần đây trong chính sách nhập cư và yêu cầu quá trình hồ sơ định cư Úc đã làm cho những người mong muốn xin thị thực ở Úc cảm thấy không hài lòng. Sự thay đổi này diễn ra thường xuyên, ví dụ như đóng visa Sub class 457, giảm một số nghề nghiệp trong danh sách lành nghề của Úc, giới thiệu các loại thị thực mới, thay đổi yêu cầu kiểm tra công dân,... Song Úc vẫn là một điểm đến nhập cư tuyệt vời vàđang tìm kiếm những người có kỹ năng, tài năng để đáp ứng sự thiếu hụt trong nước.


Đó chỉ đơn giản là các chính sách đã trở nên chặt chẽ hơn đối với nhiều chương trình xin thị thực. Do đó, sự hướng dẫn và trợ giúp từ một chuyên gia là thật sự cần thiết. Vinalinks có thể làm giảm căng thẳng và lo lắng của bạn, là một chuyên gia và giúp bạn trong hầu hết các khía cạnh thủ tục.


Tư vấn Visa đáng tin cậy cho Hỗ trợ Visa bao gồm


Nếu bạn dự định chuyển đến Úc trong năm 2019, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng các tài liệu của mình ngay bây giờ. Điều quan trọng là phải nhận dịch vụ từ một nhà tư vấn nhập cư Úc đáng tin cậy và được công nhận như là Vinalinks. Một nhà tư vấn tốt cung cấp cho bạn sự giúp đỡ và hỗ trợ trong hầu hết các khía cạnh chính của quá trình nhập cư, tức là


Lựa chọn loại thị thực phù hợp với bạn

Đăng ký EOI

Nộp đơn xin Visa

Hỗ trợ tài liệu,…


Các bạn thường cảm thấy khó hiểu, cần giải thích để làm theo các hướng dẫn phức tạp của quy trình cấp thị thực thì đơn vị như Vinalinks sẽ giúp các bạn. Hơn nữa, những thay đổi thường xuyên trong quá trình làm hồ sơ sẽ trở nên khó khăn hơn cho người nộp đơn. Các chuyên gia di trú có kinh nghiệm trong Tư vấn Visa sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn để hướng dẫn và hỗ trợ người nộp đơn trong thủ tục xin thị thực và nhập cư một cách hoàn chỉnh nhất.


Công ty Vinalinks - Dịch vụ tư vấn Visa tại tphcm


Vinalinks là công ty tư vấn định cư có uy tín với hơn 10 năm trong nghề. Các chuyên gia di trú tại Vinalinks đã giúp nhiều khách hàng thành công về thị thực.

Khi quý khách muốn bắt đầu Quy trình xin thị thực sớm nhất, quý khách có thể gọi cho đến chuyên gia di trú của Vinalinks theo số điện thoại 0962 188 448

HOTLINE: 0911 400 888

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 392

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn
 
Top