Thường Trú Tại Úc – Loại Visa Nào Tốt Nhất Vào Năm 2019

dichvudinhcu

Thành viên
Tham gia
30/10/2018
Bài viết
0
Úc hay Australia có tên chính thức là Thịnh vượng chung Úc (tiếng Anh: Commonwealth of Australia) là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Đây là quốc gia lớn thứ sáu về diện tích trên thế giới. Các quốc gia lân cận của Úc gồm có Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea ở phía bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu, và Nouvelle-Calédonie thuộc Pháp ở phía đông-bắc; và New Zealand ở phía Đông Nam.

Úc là một trong những điểm đến được lựa chọn hàng đầu để có được thường trú nhân vào năm 2019. Tỷ lệ nhập cư của nước này mặc dù những thay đổi quy tắc gần đây là đáng kinh ngạc. Các cơ hội, cơ sở hạ tầng và chất lượng cuộc sống mà nó cung cấp cho những người mới đến đã trở thành một trong những quốc gia tốt nhất để định cư vĩnh viễn, đặc biệt là cho những người có kỹ năng và tài năng tìm kiếm sự nghiệp và cuộc sống tươi sáng ở một đất nước tiên tiến.

thuong-tru-nhan-tai-uc-visa-nao-tot-trong2019-feature.jpg


Nếu bạn là người mong muốn có visa thường trú Úc (PR) vào năm 2019, thì đây là lựa chọn tốt nhất để bạn có được điều tương tự.

Vậy loại Visa tốt nhất để có được PR tại Úc vào năm 2019, Hãy cùng Vinalinks tìm hiểu nội dung dưới đây nhé:

Hệ thống tính điểm dựa trên thang điểm của bộ di trú Úc đã giành được những lời khen ngợi trên toàn cầu. Có ba điểm được kiểm tra thị thực của Úc nằm trong Chương trình Di cư có tay nghề chung. Tất cả ba trong số đó là thị thực được kiểm tra điểm, dựa trên một số yếu tố lựa chọn chính, chẳng hạn như tuổi tác, học vấn, kinh nghiệm làm việc, trình độ tiếng Anh, v.v … đây là ba loại thị thực theo GSM, tức là Kiểm tra điều kiện của bạn có đủ để được định cư

Visa có phân lớp độc lập có tay nghề 189 (Visa vĩnh viễn)

Thị thực được phân loại có chỉ định 190 (thị thực vĩnh viễn được đề cử)

Phân loại thị thực có tay nghề 489 (thị thực tạm thời – tạm trú)

Hai loại Visa 189, 190 là thị thực cư trú vĩnh viễn cho phép người sở hữu được sinh sống, làm việc và học tập ở bất cứ nơi nào ở Úc trên cơ sở vĩnh viễn. Trong khi đó, Visa 489 là thị thực tạm thời được chỉ định cấp phát trong 4 năm cho người nộp đơn.

Vậy điều gì làm cho phân lớp Visa 189 trở thành một thị thực phổ biến và được nhiều người nhập cư lựa chọn nhất ?

Thị thực độc lập có tay nghề phân lớp 189 phổ biến rộng rãi trong số các loại Visa định cư dạng lao động. Có thể bởi vì nó không yêu cầu bất kỳ sự tài trợ hoặc đề cử nào từ chủ lao động, tiểu bang hoặc thành viên gia đình ở Úc. Mỗi năm, hàng ngàn người có kỹ năng từ khắp nơi trên thế giới nộp đơn xin thị thực này và một người được chọn sẽ nhận được lời mời nộp đơn (ITA) từ DHS (Bộ Nội vụ và An ninh), Úc.

Làm thế nào để đi về việc xin visa này?

Điều bạn cần làm trước tiên là thu thập các điều kiện cần thiết để tạo hồ sơ trực tuyến và gửi EOI (Biểu hiện quan tâm) trên Hệ thống nhập cư diện kỹ năng trực tuyến của Úc. Hồ sơ EOI của bạn phải đạt tối thiểu 65 điểm trong số 100 để được chấp nhận làm ứng viên.

Tuy nhiên, để nhận bằng khen và nhận được lời mời đăng ký (ITA), bạn có thể yêu cầu điểm cao hơn mức này. Nếu bạn nhận được ITA từ cơ quan di trú, bạn sẽ có 60 ngày để nộp đơn xin PR hoàn chỉnh cùng với các tài liệu.

Đây là loại visa PR yêu thích của người có mong muốn định cư Úc diện tay nghề năm 2019. Quy tắc duy nhất thay đổi trong chương trình GSM là yêu cầu điểm đủ điều kiện tối thiểu. Trước đó, ứng viên cần 65 điểm để đủ điều kiện là ứng viên trong thị thực được kiểm tra điểm GSM (trong hệ thống SkillSelect), tuy nhiên, hiện tại cần tối thiểu 65 điểm để đủ điều kiện và điều này cũng sẽ được áp dụng vào năm 2019.

Áp dụng thị thực phân lớp 189 thông qua các chuyên gia để có được PR Úc vào năm 2019

Nếu bạn đã sẵn sàng nộp đơn và nhận PR Úc vào năm 2019, bạn có thể liên lạc với Vinalinks để được hỗ trợ tư vấn bởi vì Vinalinks có đội ngủ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và có trình độ về nhập cư đáng tin cậy ở Việt Nam, chuyên về Quy trình PR và nhập cư Úc.

Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn và gia đình có được visa định cư Úc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hiện nay, việc định cư Úc có rất nhiều diện, bạn có thể lựa chọn một trong nhiều diện định cư như diện đầu tư, diện kinh doanh, diện lao động có tay nghề hay diện kết hôn và đính hôn. Tùy thuộc vào diện visa mà đương đơn cần có sự chuẩn bị cho định cư Úc phù hợp.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất, cũng như đảm bảo đầy đủ mặt giấy tờ, bạn nên tìm đến một đơn vị tư vấn định cư để có được kết quả mong muốn. Đặc biệt, trong diện định cư Úc cần có kinh nghiệm chuyên môn cao, đơn vị tư vấn đầu tư định cư uy tín và chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vinalinks tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp định cư toàn diện, sẽ giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn, đạt tỷ lệ thành công cao trong việc xin Visa định cư. Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Vinalinks để được hỗ trợ tốt nhất. Vinalinks với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên luật sư quốc tế lành nghề. Vinalinks mong muốn sẽ là người bạn đồng hành của quý khách trên con đường định cư.

HOTLINE: 0911 400 888

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 392
 
×
Quay lại
Top