Tại sao nên niềng răng không mắc cài clear aligner ?

thanhdao94

Thành viên mới
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
1
Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì việc sở hữu một hàm răng đều đặn là mơ ước của tất cả những ai đang gặp khuyết điểm ở răng. Và phương pháp niềng răng ra đời đã mang hàng triệu nụ cười đến với tất cả mọi người. Trong đó niềng răng không mắc cài clear aligner được nhiều người ưa thích và lựa chọn.
pasted-image-0.png

Tại sao nên niềng răng không mắc cài clear aligner
Phương pháp niềng răng này còn được biết đến như mắc cài trong suốt clear aligner. Hầu hết các trường hợp sử dụng phương pháp này đều không phải nhổ răng. Phương pháp này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng mình đều đẹp lên từng ngày. Mắc cài Clear alginer có đặc tính trong suốt và tháo lắp dễ dàng, điều này giảm cảm giác như khi mang mắc cài trong miệng. Mỗi bộ khay bạn phải mang trong vòng 2 tuần và bắt đầu thay khay mới. Quá trình chỉnh nha bắt buộc bạn phải mang từ 20-45 bộ khay và thời gian mang ít nhất là 20h- 22h/1 ngày. Mỗi lần thay khay mới là răng bạn đã có dịch chuyển khoảng 0.2mm và do có lực tác động nhẹ nên sẽ thấy sẽ hơi ê sau vài giờ. Ngoài ra phương pháp này còn gắn các nút chịu lực trong suốt trên bề mặt răng giúp cho quá trình điều trị nhanh chóng và đạt kết quả cao hơn. Và điều này đã được chứng minh và mang lại hiệu quả cho hơn 1,8 triệu người trên thế giới.

Khi bạn niềng răng không mắc cài clear aligner bạn sẽ thấy chưa bao giờ thuận tiện và thoải mái đến vậy. Tự do ăn uống những món ăn ưa thích mà không sợ vướng víu như khi mang mắc cài, tháo lắp khi cần thiết, vì đặc tính trong suốt nên người đối diện cũng khó lòng mà biết bạn đang niềng răng. Tùy trường hợp mà thời gian bạn tái khám sẽ ít hơn so với khi mang mắc cài, trung bình từ 4-6 tuần còn mắc cài thì từ 3-4 tuần/1 lần hẹn. Phương pháp này thích hợp cho những ai bận rộn hoặc sống xa thành phố.

Một vấn đề cũng được nhiều người có nhu cầu cải thiện hàm răng quan tâm đó chính là chi phí. Theo các chuyên gia chỉnh nha thì hiện nay mức giá niềng răng không mắc cài clear aligner dao động từ 30-50 triệu đồng tùy từng trường hợp, mức độ nặng nhẹ của xương hàm.

Nha Khoa tự hào với những nha sỹ là các chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực chuyên sâu như Cấy ghép Implant, nắn chỉnh răng, điều trị nội nha, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, nha khoa phòng ngừa. Tại Nha khoa niềng răng không mắc cài clear aligner đang được các chuyên gia niềng răng hàng đầu TpHCM học tập ở nước ngoài đảm nhận nên bạn không phải lo lắng về vấn đềniềng răng có đau không, có hiệu quả không.
 
Top