1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Thành viên mới

  Tại sao iPhone 5s báo chưa cài đặt sim

  Cách xử lý iPhone 6s Plus 64GB báo chưa cài đặt sim. Bạn mới mua một thiết bị di động khá ưng ý, tuy nhiên, khi bạn cài đặt sim thì máy lại thông báo chưa cài sim.
  Bạn khá băn khoăn và không biết phải làm gì trong tình huống đó. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn cách xử lý iPhone 5s báo chưa cài đặt sim.

  [​IMG]

  Hình ảnh iPhone 5s

  1.iPhone 5s báo chưa cài đặt sim do đâu?
  Có khá nhiều nguyên nhân khiến điện thoại của bạn gặp phải tình trạng này:

  -Do iPhone 5s bạn đang sử dụng là bản khóa mạng

  -Do bạn đang ở nơi mất sóng hoặc sóng quá yếu

  -Do sim lỗi hoặc khe lắp thẻ sim bị hỏng dẫn đến máy không thể nhận sim.

  2.Cách xử lý iPhone 5s báo chưa cài đặt sim
  Tùy vào từng nguyên nhân mà người dùng có thể có những phương pháp khác nhau để giải quyết lỗi khi iPhone 5s báo chưa cài sim, dưới đây là một vài cách cơ bản mà bạn cần biết.

  Bẻ khóa cho iPhone 5s

  [​IMG]

  Bẻ khóa bằng sim ghép

  Đây là cách được sử dụng khi thiết bị của bạn là bản lock. Tình trạng lock iPhone 6 Plus là không hiếm, bởi ngày càng nhiều những phiên bản điện thoại xách tay được người Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, một trong những vấn đề của các sản phẩm iPhone 5s xách tay là chúng dễ là bản khóa mạng. Do đó, máy sẽ không nhận sim của nhà mạng trong nước. Bạn có thể tiến hành unlock iPhone 5s bằng sim ghép hay bằng mã code. Hai phương pháp bẻ khóa này đơn giản dễ thực hiện và quan trọng hơn là bạn có thể tự mình thực hiện được.

  Kiểm tra khay lắp sim

  [​IMG]

  Khe lắp sim của máy có vấn đề không

  Khay lắp thẻ sim bị hỏng sẽ làm cho điện thoại không ăn nhập với sim được lắp, do đó dẫn đến iPhone 5s không nhận sim. Bạn cần kiểm tra cẩn thận khe lắp sim của máy, nếu như không thể tự kiểm tra, bạn có thể mang thiết bị đến các trung tâm sửa chữa bảo hành uy tín các sản phẩm của Apple. Nhân viên ở đõ sẽ giúp bạn kiểm tra những lỗi phần cứng này.

  Sử dụng sim mới

  Khi sim bạn đang dùng bị chay hay lỗi cũng sẽ hiện thông báo chưa cài đặt sim, các bạn chỉ còn cách là mua một chiếc sim khác vào lắp vào sử dụng trong iPhone 5s

  Ngoài ra nếu đang ở những vùng núi hay nơi hẻo lánh, thì tình trạng mất sóng, máy không nhận sim là bình thường, bạn có thể di chuyển đến những vùng thoáng đãng, bắt sóng tốt sau đó thử lại các thao tác để kiểm tra xem sim điện thoại đã được nhận hay chưa.

  Trên đây mình vừa cung cấp những thông tin về cách xử lý iPhone 5s báo chưa cài đặt sim. Hy vọng qua bài viết này người dùng đã trang bị thêm cho mình những kiến thức cơ bản khi sử dụng iPhone 5s nói riêng và các sản phẩm của Apple nói chung. Thân!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP