Tại sao bạn cần có kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Ngocanhhd

Thành viên
Tham gia
23/4/2019
Bài viết
7
“Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống” là một trong những thứ cần thiết giúp bạn tránh xa mệt mỏi, căng thẳng và stress. Nhiều chuyên gia khuyên chúng ta rằng nên hài hòagiữa thời gian làm việc và giải trí để giảm bớt căng thẳng, mệt nỏi. Tuy nhiên, trong thực tế việc này không hề dễ dàng. Để cân bằng tốt giữa thời gian cho công việc, gia đình, bạn bè và bản thân bạn cần có những kỹ năng quan trọng nhất là kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Tại sao nên đọc sách kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống
Nội dung trong sách “kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống không chỉ mang đến cho bạn những dẫn chứng về những tấm gương cho sự hòa hợp gia đình, bản thân và gia đình mà còn chỉ ra cho bạn phương pháp để áp dụng nó vào trong chính cuộc sống của mình.

Mục đích cuốn sách này là trợ giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết để có một cuộc sống thoải mái không bị gò bó sao cho cân bằng được giữa thời gian dành cho công việc và gia đình và gia đình.


_lnhGmD0dn-bisjLmzVqIane1tUM4dR_LRo7TNaAxntrznFQn6zXK8KmTA6vtR6FxZmCu65u_9yb_Bsi-lJweSnj3Blhy2B8iS3q8V80oZGnSe79X8qyVqLnwQd_fFBoHj-5iNVB


kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Bạn nhận được gì từ cuốn sách “ kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống”


Trong cuộc sống chúng ta không thể nào thành công nếu như không có các phương pháp đặc biệt là việc cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Cuốn sách “kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống” sẽ hỗ trợ bạn hình thành nên kỹ năng quản lý căng thẳng và cân bằng giữa công việc, gia đình và nghỉ ngơi cho bản thân mình tránh xa căng thẳng mệt mỏi.

Ở phần đầu của cuốn sách sẽ dạy bạn cách tìm ra đường đi của riêng mình để theo đuổi chiến thắng bốn chiều – để hòa hợp những khía cạnh khác nhau theo những cách đem lại lợi ích chung. Bạn sẽ tìm ra cách dùng những bài học đó vào tình huống của mình. Những ví dụ này sẽ giúp bạn thu được dũng khí để khơi dậy sự đổi thay lớn, bởi làm vậy là tốt cho bạn cũng như gia đình và người khác. Bạn có thể chọn lấy những câu chuyện mà mình quan tâm nhất và bạn có thể đọc chúng tùy theo thứ tự mình cảm thấy hợp lý.
>>>Đọc thử sách kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống: Bizbooks.vn

Bạn có nên đọc sách kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống online hay không?


Có một số nghiên cứu chỉ ra rằng ánh sáng phát ra từ điện thoại và màn hình các thiết bị thông minh của chúng ta có khả năng phá vỡ đồng hồ sinh học, ức chế sản xuất melatonin trong tuyến tùng dẫn đến tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu hoặc thường xuyên tỉnh giấc. Trong khi đó một nghiên cứu của các giảng viên đại học lại chỉ ra rằng việc đọc sách giấy có khả năng nắm bắt và ghi nhớ được nội dung mình đọc tốt hơn hẳn nhóm đọc sách điện tử. Ngoài ra đọc sách giấy in sẽ giúp não bộ của chúng ta tăng khả năng tư duy, giúp cơ thể thư giãn dễ đi vào giấc ngủ, giúp cơ thể ngủ sâu tránh căng thẳng mệt mỏi tràn đầy năng lượng tích cực


Hiện nay cuốn sách “ Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống” đã được dịch và xuất bản tại Việt Nam được công ty cổ phần sách Mcbooks mua bản quyền và xuất bản dưới thương hiệu Bizbooks. Chính vì vậy thay vì đọc bản “Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống online” hay bản Chấp nhận cuộc đời PDF như trước đây thì độc giả có thể sở hữu cho mình một cuốn sách in chất lượng với nội dung phong phú, hấp dẫn và đầy đủ để lĩnh hội hết tinh hoa và tâm huyết của tác giả lại vừa có lợi cho sức khỏe
 
Quay lại
Top