Đổi mới và thành công trước mọi tình huống

Bảo Huệ

Thành viên
Tham gia
23/4/2019
Bài viết
7
Cuốn sách Tảng băng tan được viết theo một phương pháp đặc biệt, dưới dạng một câu chuyện ngụ ngôn. Truyện ngụ ngôn thường rất đáng nhớ và không giống những thông tin nóng hổi được kể ngày hôm nay mà bị lãng quên ngay ngày mai.

Chúng có thể kích thích suy nghĩ, dạy cho chúng ta những bài học quý giá và thúc đẩy bất cứ ai, dù trẻ hay già, sử dụng những bài học đó để giáo dục người khác.

Khi bạn đọc quyển sách Tảng băng tan, bạn sẽ thấy nó ngắn gọn và nó hấp dẫn nhiều người nghe hơn so với những cuốn sách quản lý truyền thống. Quyển sách được viết như một câu chuyện ngụ ngôn được kể từ các con vật thú vị, làm những điều khác thường sẽ là những câu chuyện rất đáng nhớ và gây được ấn tượng sâu sắc với người nghe. Và những câu chuyện ngụ ngôn luôn có điều hay lẽ phải trong đó, bởi vì chúng tồn tại trong tâm trí bạn, và thực sự có thể thay đổi những gì chúng ta làm.

E00EXsWobPt9qP66-qqRqUpeEXyuJ44NVQF2sOuUWmOhKyxKs3ZvpYQLDNriKhmXQ5QmoCX078DJxjpZqDa62Q8KucZh2GNpupCibUkfSbVDz0gptr8qLDM4bhxura2x_EDQiwmI


Cuốn sách Tảng băng tan

“Tảng băng tan” là quyển sách thật tuyệt vời, là hiện thân của các lời phán truyền mạnh mẽ và có thể giúp đỡ nhiều người. Quyển sách này đã cho bạn biết tất cả các bước để thành công trong một thế giới đang thay đổi, từ việc tìm ra các vấn đề quan trọng, lập biểu đồ sự việc, tạo sự thấu hiểu và đồng thuận, đến việc đối phó với những người không muốn thay đổi.

Quyển sách sẽ dạy chúng ta quá trình tám bước để đổi mới để chiến thắng.

Với cuốn Tảng băng tan, cho dù bạn làm việc trong một doanh nghiệp, hay làm một công việc bình thường để kiếm sống, thì tất cả mọi người từ CEO đến học sinh trung học đều có thể học được từng bước một trong quy trình tám bước qua câu chuyện này.

Nếu biết xử lý tốt những thách thức trong công cuộc đổi mới, bạn sẽ thành công lớn. Ngược lại, bạn sẽ đẩy mình và người khác vào rủi ro.

“Tảng băng tan” giúp bạn biết đến tám bước để thay đổi thành công, và sẽ yêu cầu bạn suy nghĩ, áp dụng những bước đó trong hoàn cảnh của bạn. Nếu biết xử lý tốt những thách thức trong công cuộc đổi mới, bạn sẽ thành công lớn. Ngược lại, bạn sẽ đẩy mình và người khác vào rủi ro.
 
×
Top Bottom