Tai nghe Bluetooth Motorola S10-HD Bluetooth Stereo Headphones

Long_e24h

Thành viên KSV
Tham gia
11/7/2013
Bài viết
0
Tai nghe Motorola S10-HD Bluetooth Stereo Headphones - Retail Packaging
Mã SP: AM-B004BHCSQC
41HZZaLIsRL.jpg

31aVqT9Bs3L.jpg

31+IpuHoaML.jpg

41Dc0+Am+CL.jpg

511ua+XH3fL.jpg

11fM6BC4HmL.jpg

41ymShBjGnL.jpg

Giá cũ: 3.738.130 VNĐ
Giá bán: 1.978.790 VNĐ
Giảm: 1.759.340 VNĐ (47%)
Tên sản phẩm: Tai nghe Motorola S10-HD Bluetooth Stereo Headphones - Retail Packaging
Model: AM-B004BHCSQC
Tình trạng: NEW
Hãng sản xuất: Motorola
Xuất xứ: Nhập khẩu USA
Màu sắc: Đen

Đặc tính sản phẩm và chi tiết kỹ thuật
Đặc tính sản phẩm
Tai nghe không dây Bluetooth âm thanh stereo cho âm thanh streaming từ máy nghe nhạc tương thích điện thoại di động và MP3 Lưới kỵ nước, có con dấu silicone và loa bọc cung cấp thiết kế bằng chứng mồ hôi
Thiết kế phía sau đầu loại bỏ các đám rối và cung cấp một sự phù hợp thoải mái, ánh sáng
Đến 9 giờ thời gian nói chuyện, 8 giờ nghe nhạc, và thời gian chờ lên đến 240 giờ (10 ngày), phát hành vào tháng Chín, 2010
Kích thước
Kích thước (LWH): 4,9 inch, 1,8 inch, 5,1 inch
Trọng lượng: 1,12 ounces

Mô tả sản phẩm
Phía sau đầu thiết kế loại bỏ các đám rối và cung cấp một sự phù hợp thoải mái, ánh sáng đó là hoàn hảo cho âm nhạc trên đường đi.
Motorola S10-HD là tai nghe stereo Bluetooth duy nhất cung cấp âm thanh độ nét cao trong một thiết kế bằng chứng mồ hôi, vì vậy âm nhạc không dây của bạn ở với bạn trong phòng tập thể dục và on-the-go. Một thiết kế tiên tiến bảo vệ chống lại mồ hôi và độ ẩm, và, thiết kế, phía sau đầu hoàn toàn không dây loại bỏ đám rối và cung cấp một sự phù hợp thoải mái, ánh sáng đó là hoàn hảo cho âm nhạc trên đường đi.

Con dấu Silicone và loa bọc bảo vệ
Điều khiển đơn giản trên tai nghe cho phép bạn điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, chơi / tạm dừng các bạn âm nhạc và nhận cuộc gọi - nhạc tự động tạm dừng trong các cuộc gọi và tiếp tục sau khi cuộc gọi. Âm thanh độ nét cao đảm bảo bạn sẽ thưởng thức âm nhạc của bạn trong giàu âm thanh vòm. Ngoài ra, với lên đến 8 giờ thời gian chơi và 9 giờ thời gian nói chuyện, S10-HD sẽ kéo dài qua tất cả các cuộc phiêu lưu nhỏ của cuộc sống. Nó tương thích với hầu hết các điện thoại Bluetooth cho phép điện thoại di động dành cuộc gọi, nhưng nó đòi hỏi một điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc âm thanh kỹ thuật số với một hồ sơ Bluetooth A2DP nhúng cho các dòng nhạc âm thanh stereo.

Đổ mồ hôi nó Out
Tối ưu hóa cho một lối sống năng động, S10-HD sử dụng vật liệu tiên tiến như lưới âm thanh kỵ nước trong một thiết kế gọn nhẹ, chống mồ hôi,. Đệm tai giao diện mới này bảo vệ loa từ mồ hôi, và con dấu silicone bảo vệ các thành phần điện trong suốt tai nghe. Để giảm tiếp xúc với độ ẩm, tất cả các nút được đồng đúc và nắp sạc micro-USB được tạo cùng nhà ở tai nghe với một plug chống thấm nước. Hoàn hảo cho cuộc phiêu lưu tập luyện hàng ngày của bạn ngoài trời, hoặc chỉ khi bạn ra ngoài và về, S10-HD giữ độ ẩm và âm nhạc chảy.

Hãy Get Loud
Không bao giờ hy sinh chất lượng âm thanh khi nghe giai điệu của bạn trên đường đi. S10-HD cung cấp âm thanh độ nét cao không dây phải để đôi tai của bạn, cho một trải nghiệm nghe nhạc hàng đầu. Một thiết kế âm thanh tiên tiến, kỹ thuật số điều chỉnh và tăng độ bass cung cấp phong phú, âm thanh rõ ràng, do đó bạn có thể nghe nhạc của bạn theo cách nó có nghĩa là để được lắng nghe.

Nghe và cảm nhận sự khác biệt
S10-HD trau chuốt từng đoạt giải thưởng thiết kế định nghĩa lại âm nhạc không dây. Những ngôi nhà lại được thiết kế lại để tối ưu hóa hiệu suất ăng-ten ngoài trời. Một thiết kế wraparound góc cạnh giảm thiểu sự xuất hiện của tai nghe của bạn cho một cái nhìn kín đáo. Đệm tai bổ sung được bao gồm để tiếp tục tối ưu hóa sự thoải mái của bạn. A, an toàn thoải mái phù hợp sẽ tối ưu hóa âm thanh của mình. Hãy thử 4 kích thước tai gel khác nhau đi kèm với sản phẩm để tìm thấy phù hợp nhất cho bạn.

Bạn đang kiểm soát
Bố trí hoàn hảo, dễ dàng hoạt động nút cho phép bạn chơi, bỏ qua và tạm dừng nhạc, điều chỉnh âm lượng và các cuộc gọi câu trả lời dễ dàng. Mong đợi một cuộc gọi? Không có cần phải ngắt kết nối tai nghe của bạn âm nhạc sẽ tự động tạm dừng khi có cuộc gọi đến, và tiếp tục khi bạn treo lên.

Thông số kỹ thuật
Thời gian đàm thoại: Lên đến 9 giờ
Thời gian chơi nhạc: Lên đến 8 giờ
Thời gian chờ: Lên đến 10 ngày
Bluetooth: Phiên bản 2.1 có nhúng A2DP AVRCP cấu hình cho các dòng nhạc âm thanh stereo
Phạm vi: lên đến 10 mét (33 feet)
Có dây kết nối: USB

Có gì trong Box
Bluetooth stereo tai nghe, sạc, nhiều kích cỡ nụ tai, bộ sạc, hướng dẫn hoạt động.

Bảo hành: 12 tháng

Xem thêm nhưng sản phẩm khác tại website: E24h.vn, Amazon.com, Ebay.com,...

--------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH T.R.S.S
logo.jpg
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA,100% NEW, FULLBOX, BẢO HÀNH 12 THÁNG
ERAIN INC :: E24H.VN :: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI MỸ

LIÊN HỆ:
Phone: 0938 572 692(Long)
Nick Yahoo: erainsale37
Website : www.e24h.vn

Vietnam ADD:
:: Address: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
:: Tel: (08) 38329726 - Fax: (08) 38329725
USA ADD:
:: Address: 16234 Windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel: 888 418 8118 - 717 889 9999 - Fax: 714 468 8001

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM
ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
cam-ket.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top