Tai nghe Bluetooth Motorola ELITE SLIVER chính hãng nhập từ Mỹ

Long_e24h

Thành viên
Tham gia
11/7/2013
Bài viết
0
Tai nghe Bluetooth Motorola ELITE SLIVER Bluetooth Headset - Retail Packaging - Black
Mã SP: AM-B005PVXKC4

Giá cũ: 2.858.350 VNĐ
Giá bán: 1.869.065 VNĐ
Giảm: 989.285 VNĐ (35%)

Chi tiết kỹ thuật
Mono tai nghe Bluetooth với độ rõ nét cao và âm thanh phong phú hơn fromHD Audio Plus với âm thanh băng rộng thực sự
Đi kèm với một hộp mang xách tay đó cũng là một bộ sạc
MotoSpeak ứng dụng từ Android Market cho phép bạn quyết định văn bản rảnh tay cũng như nghe các tin nhắn văn bản của bạn
Nghe nhạc và âm thanh từ điện thoại của bạn với nhúng Bluetooth A2DP
Đến 15 giờ đàm thoại, thời gian chờ lên tới 840 giờ (35 ngày)
Sạc mang trường hợp lại phí Sliver ELITE của bạn để nói chuyện lên đến 15 giờ (35 ngày thời gian chờ) trước khi bạn cắm các trường hợp trở lại.
Chọn "tàu từ và được bán bởi Amazon.com". Tất cả các sản phẩm Motorola mới đi kèm với tai con dấu an ninh và nhãn ảnh ba chiều. Motorola bán lẻ đóng gói bao gồm tai nghe, 5 gel tai, trường hợp sạc, bộ sạc tường và hướng dẫn sử dụng.
Thưởng thức rõ ràng và âm thanh phong phú hơn từ HD Audio Plus với âm thanh băng rộng đúng sự thật và công nghệ dual-mic CrystalTalk.
Nghe các tin nhắn đến, nói chuyện văn bản gửi đi và gửi mà không bao giờ chạm vào điện thoại của bạn. MotoSpeak (TM) được tối ưu hóa cho Android (TM) hỗ trợ 2,2 điện thoại +.
Đơn giản chỉ cần ghép nối các thiết bị bằng cách khai thác trường hợp sạc điện thoại với công nghệ giao tiếp trường gần (NFC). Kiểm tra hướng dẫn sử dụng điện thoại của bạn hoặc các thông số kỹ thuật trực tuyến để đảm bảo điện thoại của bạn có NFC.

Kích thước
Kích thước (LWH): 7,87 inch, 1,73 inch, 3,54 inch
Trọng lượng: 8 ounces

Mô tả sản phẩm
Giới thiệu một tai nghe Bluetooth là quá nhỏ, nó hầu như không thể nhìn thấy. Motorola Elite Sliver tai nghe cung cấp âm thanh tuyệt vời với độ rõ nét cao và âm thanh phong phú hơn từ HD Audio Plus với công nghệ băng rộng thực sự dual-mic âm thanh và CrystalTalk. Hãy nói chuyện - Sliver Elite sẽ theo kịp với bạn với 15 giờ thời gian nói chuyện (và thời gian chờ 35 ngày). Và nó đi kèm với một trường hợp mang xách tay đó cũng là một bộ sạc.Ngoài việc thông tin liên lạc bằng giọng nói, Sliver Elite có thể bắt đầu tin nhắn văn bản bằng cách sử dụng các ứng dụng MotoSpeak (tương thích với các điện thoại Android), cho phép bạn đọc và trả lời tin nhắn mà không nhấc một ngón tay. Với Tap chức năng Pair, Sliver Elite dễ dàng cặp bằng cách khai thác trường hợp thu phí đối với một chiếc điện thoại tích hợp với gần Trường Truyền thông (NFC) công nghệ. (NFC cho phép điện thoại có hỗ trợ ghép nối Bluetooth NFC).Nhận cập nhật tình trạng âm thanh trên điện thoại với Nhắc thoại và lắng nghe âm nhạc hay âm thanh trực tiếp từ điện thoại của bạn với A2DP nhúng trực tuyến hồ sơ âm thanh. Sliver Elite có thể được nhờ cả hai tai đeo tai nghe xoay của nó.

Motorola Elite Sliver


Xoay tai nghe

MotoSpeak Cho phép bạn Tiêu đề Hands-miễn phí từ bất cứ nơi nào
Dictate văn bản rảnh tay cũng như nghe văn bản của bạn và tên của người gửi đọc to. MotoSpeak cũng cho phép bạn để giữ thông tin bằng cách thông báo tên người gọi cho bạn, và nó có thể dịch được 150 văn bản từ viết tắt - chẳng hạn như lol, btw và l8r - vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ ý nghĩa của một thông điệp.

CrystalTalk Công nghệ Gets thoát khỏi tiếng ồn xung quanh
Với hủy bỏ tiếng ồn CrystalTalk dual-mic, Motorola Elite Sliver cho phép tập trung người gọi của bạn về cuộc trò chuyện mà không cần phải lo lắng về tiếng ồn mất tập trung. Không bao giờ cho nền bạo động cắt cuộc gọi của bạn ngắn lại.

Di chuyển tự do với Phạm vi mở rộng
Hãy kết nối với điện thoại của bạn lên đến 300 feet. Không cần để đảm bảo rằng bạn đã có điện thoại của bạn với bạn mỗi bước của con đường.

Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết: https://www.e24h.vn/buy/tai-nghe-bl...bluetooth-headset-retail-packaging-black.html

Xem thêm nhưng sản phẩm khác tại website: E24h.vn, Amazon.com, Ebay.com,...


--------------------------------------------------


HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA,100% NEW, FULLBOX, BẢO HÀNH 12THÁNG
ERAININC:: E24H.VN :: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI MỸ

LIÊNHỆ:

Phone: 0908 01 9911(Long)
NickYahoo: erainsale37
Email: thailong@e24h.vn- erainsale37@yahoo.com
Website: www.e24h.vn

VIETNAMADD:

::Address: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
:: Tel: (08) 38329726 - Fax: (08)38329725
USAADD:
::Address: 16234 Windham Road- Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel: 888 418 8118 - Fax: 714 4688001

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM

ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top