Tài liệu luyện thi ielts: High – scoring IELTS Writing Model Answers

gamainuoicon

Banned
Tham gia
24/1/2013
Bài viết
0
High – scoring IELTS Writing Model Answers là một tài liệu luyện thi ielts writing tốt nhất hiện nay. High – scoring IELTS Writing Model Answers có các tính năng quan trọng sau đây:

  1. Chọn từ những bài thi IELTS thực tế
Cuốn sách này có 79 câu hỏi kiểm tra, được lựa chọn từ gần 100 câu hỏi kiểm tra thực tế một cách cẩn thận để đại diện cho xu hướng thử nghiệm và mức độ chính xác về khó khăn trong những năm gần đây. Các câu hỏi được lựa chọn bao gồm tất cả các lĩnh vực chủ đề của IELTS writing. Ví dụ đối với các bài tiểu luận tranh cãi, cuốn sách luyện thi ielts này bao gồm một loạt các chủ đề như văn hóa, khoa học, giáo dục và công nghệ, các vấn đề xã hội, và môi trường….

2. Mô hình bài tiểu luận từ các giáo viên giàu kinh nghiệm

Tất cả các bài tiểu luận mẫu trong cuốn sách luyện thi ielts High – scoring IELTS Writing Model Answers được viết bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm nhất, những người đã từng giảng dạy và nghiên cứu IELTS trong nhiều năm. Đối với những lợi ích của học sinh, tất cả những bài viết này sử dụngvocabulary for ielts một cách đơn giản nhưng rất học thuật và cấu trúc quen thuộc.

High-scoring-IELTS-Writing.jpg
3. Chiến lược chuyển giao

Phụ lục danh sách tất cả các ielts writing tests từ 2007 đến 2009 theo các lĩnh vực chủ đề. Chiến lược làm phần writing IELTS chủ yếu được xác định bởi các chủ đề. Một khi bạn nắm bắt tốt chủ đề và biết làm thế nào để phát triển các lập luận của bạn, bạn có thể giải quyết câu mọi hỏi tương tự của cùng một chủ đề. Học sinh sẽ nhận thêm các câu hỏi IELTS writing và cố gắng áp dụng những gì họ thấy hữu ích và thú vị từ những bài viết IELTS writing mẫu. Bằng cách này, họ có thể chủ động áp dụng vocabulary for ielts, cấu trúc grammar for ielts, và phát triển các ý tưởng thể hiện trong những easy mẫu và chắc chắn sẽ làm cho nó trở thành một phần năng lực ngôn ngữ của họ.

4.Thực hành cấu trúc câu

Sau mỗi IELTS writing mẫu, có một lời giải thích vocabulary và cấu trúc được lựa chọn.Các vocabulary hay cấu trúc được giải thích không nhất thiết phải “mới” hoặc “khó khăn”, thay vào đó, có được coi là thiết thực và hiệu quả nhất trong việc giải quyết các nhiệm vụ cụ thể của writing IELTS. Nhiều ứng viên đổ lỗi thiếu grammar and vocabulary for ielts nên họ gặp khó khăn trong việc cải thiện kết quả IELTS writing. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần của vấn đề: mục đích IELTS writing kiểm tra bạn không phải là “bạn biết bao nhiêu từ” mà “bạn có thể sử dụng tốt như thế nào những từ bạn đã biết”. Vì vậy, trong phần này, có một số vocabularies for ielts trông đơn giản, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu giải thích một cách cẩn thận và đọc những ví dụ triệt để hiểu cách sử dụng của nó. Sử dụng từ ngữ một cách hiệu quả trong đúng ngữ cảnh là một trong những cách tốt nhất để nâng cao khả năng viết của bạn và điểm IELTS writing.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hy vọng cuốn sách luyện thi ielts High – scoring IELTS Writing Model Answers này sẽ giúp các bạn cải thiện được kỹ năng IETLS writing và giúp bạn đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
 
Top