Tác dụng tuyệt vời của những chiếc đệm PE - đệm mút siêu nhẹ

demgiare2015

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2016
Bài viết
0
Những năm gần đây, thị trường chăn ga gối đệm nổi lên "như cồn" dòng đệm PE - hay còn gọi là đệm mút siêu nhẹ với giá chỉ bằng 1/3 so với nhiều dòng đệm thông thường khác như đệm lò xo giá rẻ hay đệm bông ép và thấp hơn rất nhiều so với dòng đệm cao cấp.

Nhiều người thắc mắc răng: liệu dòng đệm giá rẻ chất lượng có tốt không?

lotus.jpg

So với dòng đệm bông ép hay đệm lò xo, đệm co su thì đệm PE không tốt bằng, nhưng với vài trăm nghìn đồng thì nó quả thực đem lại nhiều điều tuyệt vời cho người dùng.

- Với công dụng để nằm, đệm luôn giữ được độ ấm vào mùa đông và mát về mùa hè (do đệm được ép cứng như bông ép nên độ thoáng của chúng rất cao)
- Với các bạn sinh viên, công nhân,..việc lựa chọn những chiếc đệm PE giá rẻ để thay thế những chiếc gi.ường công kềnh, cứng nhắc là hoàn toàn phù hợp và kinh tế (do đệm nằm được cả quanh năm)
- Đệm rất nhẹ nên được lựa chọn trong các chuyến du lịch hay picnic xa nhà
- Đệm PE còn lựa chọn nhiều làm chỗ vui chơi cho các cháu nhỏ khi trải trên sàn nhà.
- Đệm được thiết kế gấp 3 gọn nhẹ, có thể dùng tại các nơi có không gian chật như văn phòng,...và có thể gấp gọn chúng thành những chiếc ghế sofa khi không sử dụng đến.

Trên là chúng tôi giới thiệu cho các bạn những công dụng tuyệt vời của chiếc đệm PE - đệm siêu nhẹ. Hi vọng các bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình.
 
Top