Tham quan pháo đài La Mã Castlefield

jindovnbk

Thành viên
Tham gia
28/12/2015
Bài viết
0
Cùng ve may bay gia re di Manchester tới tham quan pháo đài La Mã 2.000 năm tuổi, nguồn gốc của Manchester, để xem các chiến lũy đã được phục hồi, một khu vườn cổ đại và nền móng đã được khai quật.
Castlefield-Roman-Fort-39087.jpg

Khám phá các di tích và phục hồi cấu trúc của Pháo đài La mã Castlefield. tòa nhà lịch sử này được xây dựng để bảo vệ hai tuyến đường chiến lược quan trọng và kiểm soát người dân bản địa. Hiện nay, các pháo đài là nơi thú vị để du khách tìm hiểu về lịch sử của thành phố.
Castlefield-Roman-Fort-39084.jpg

Bắt đầu chuyến thăm của bạn bằng cách đi bộ qua khu vườn đã được phục hồi Roman pháo đài dẫn lên. Ở đây, các cây được trồng tại Anh từ thời La Mã vẫn còn kéo dài nở, giống như cây thường xuân, hoa hồng và cây dừa cạn. Liền kề với khu vườn là một phần của nền tảng của một Vicus, một ngôi làng nhỏ bên cạnh việc phát triển pháo đài để cung cấp thực phẩm và giải trí của người lính.

>>Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Adelaide giá rẻ của hãng Singapore Airlines
>>Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Auckland giá rẻ của hãng Singapore Airlines


Khi cổng Bắc, du khách chú ý quan sát chiến hào phòng thủ đường. Khu vực này đã được khôi phục một phần và đã bố trí rất nhiều trở ngại cản trở sự tấn công của kẻ thù. Đứng trước cánh cổng được xây dựng trên cơ sở tái tạo lại được khai quật của các cổng gốc. Các nhà khảo cổ tin rằng đây là bộ mặt của cảng này trong 200 s.CN. Du khách vẫn có thể nhìn thấy những tảng đá trên các thanh niên đầu tiên bên trái.
Castlefield-Roman-Fort-39089.jpg

Khi bạn đi qua cánh cổng và nhìn sang bên phải, bạn sẽ thấy các xà của chuồng nơi tái thiết đã được sử dụng để lưu trữ thực phẩm. Ngay cả du khách có thể leo lên Tây thành phố và thành lũy đã được khôi phục.
Pháo đài được xây dựng trong 79 s.CN và được gọi là "Mamucium", nguồn cho tên của thành phố hiện nay. Nó được coi là nơi sinh của Manchester và những tàn tích của pháo đài là bằng chứng về các khu định cư của con người sớm nhất trong khu vực. Kể từ khi người La Mã còn lại trong 410 năm, dân số đã bị bỏ rơi để thối. Trong thời Trung cổ, người ta gọi cấu trúc đổ nát này là "Lâu đài trên sân" và sau đó rút ngắn Castlefield.
Castlefield-Roman-Fort-39081.jpg

Khu pháo đài phức tạp nằm ở Castlefield, một khu vực được bảo vệ chỉ định là đầu tiên Anh di sản công viên đô thị. Đi dạo và khám phá các di tích khác của Manchester cho thấy quá khứ như một con kênh và đường sắt cầu cạn. Nhiều tòa nhà công nghiệp cũ đã được cải tạo và hiện đang được sử dụng như căn hộ, quán bar và nhà hàng.
Castlefield Pháo đài La mã nằm ở phía tây nam của trung tâm thành phố, và khách có thể dễ dàng đi bộ, xe lửa, xe điện, xe buýt và xe tham quan quần thể. Du khách không cần phải mua vé vào cửa.
____________________________________
Tham khảo giá vé máy bay đi Tokyo Nhật Bản tại đây:https://goo.gl/bfPl05
 
×
Quay lại
Top