SUKE QUTO ETHIOPIA LOẠI CÀ PHÊ MỚI THU HÚT

vyvy1808

Thành viên mới
Tham gia
27/5/2017
Bài viết
0
khi đến với đà thành bạn có biết được nơi uống cà phê lí tưởng này hãy cùng tìm hiểu bài viết này để hiểu hơn về địa điểm du lịch bổ ích này bạn nhé. Thành phố Đà Nẵng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cùng con người chan hoà thu hút thập khách bốn phương. Và người ta đến đây cũng bởi một nơi kỳ diệu, cho trải nghiệm cà phê ngon đúng điệu, vượt cả hạn chế không gian-thời gian. Cùng ghé thăm 43 Factory Coffee Roaster nhé.
>> Xem thêm: Coffee Roaster in Da NangGood Coffee in Da Nang

Những cốc cà phê take-away trên tay dân công sở cho một thế giới công việc vận động không ngừng. Một góc cà phê vỉa hè đưa con người trở về với những điều rất đỗi giản dị đời thường. Không gian cà phê trên đỉnh cao tầng đưa con người đến với khát khao chinh phục.

Và có một nơi nào bạn cảm nhận được trải nghiệm vượt không gian chưa? Hãy thử đến với 43 Factory Coffee Roaster.

Vượt không gian cùng những hạt cà phê từ khắp nơi trên thế giới

43 Factory Coffee Roastermang đến trải nghiệm cà phê làn sóng thứ 3 thực chất và chuẩn vị. Bởi vậy, mọi yếu tố liên quan đến tách cà phê mang đến cho thực khách đều phải được chọn lọc kỹ càng và là sản phẩm chất lượng nhất. Hạt cà phê là ưu tiên đầu tư hàng đầu của 43 Factory.


43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20News%2012.jpg


Cà phê tại Xưởng được nhập khẩu từ hàng trăm nông hộ trên khắp thế giới - là những vùng đất mẹ và có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp, thuận lợi nhất với hạt cà phê. Đồng thời, người nông dân, hiểu tâm tính và giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc cây cà phê, đảm bảo cho hạt cà phê thu hoạch hảo hạng và chất lượng nhất. Quá trình sơ chế ướt cũng được kiểm soát theo quy trình.

Hạt cà phê từ hợp tác xã Reko, đất nước giàu truyền thống Ethiopia đem thực khách du ngoạn đến vùng đất ở độ cao 1850 - 2100m so với mực nước biển. Cà phê được nuôi dưỡng bởi nguồn nước từ con sông trung khu vực và cũng được sơ chế bằng chính nguồn nước thân thuộc nơi đây. Hương thơm của đào, hoa nhài và nho khô sẽ khiến thực khách tạm quên đi những ồn ào phố hội mà lạc vào một miền đất miền Nam Phi nắng gió, hiền hoà.

Những hạt cà phê từ nông trại Finca Al Cascajal lại đưa du khách đến với một khu rừng phong phú với hơn 630 cây táo trồng xen canh cùng cà phê và 500 mẫu rừng - nơi sinh sống của 176 loài chim và 112 loài hoa lan. Fazenda São Benedito từ Brazil lại đem đến hương vị dâu đỏ, lê, trái cây nhiệt đới cùng vị ngọt thoảng hương caramel và cacao.

Hương cà phê đặc trưng theo vùng nguyên liệu, theo giống, theo chương trình chế biến hay thời gian bảo quản,... tất cả được giải đáp một cách vẹn tròn và đầy trân quý trong không gian quyện hương này.

Những chuyến phiêu lưu không gian như vậy quá đáng giá cho một phút ngồi nhâm nhi cà phê từ 43 Factory Coffee Roaster.


43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20Coffee%20Farm%202.png
43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20Coffee%20Farm%205.png
43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20Coffee%20Farm%201.pngVượt thời gian cùng những câu chuyện ở 43 Factory

Không chỉ là Xưởng sản xuất nên những tách cà phê ngon đúng điệu, 43 Factory Coffee Roaster còn là nơi lưu giữ và đem đến những câu chuyện vượt thời gian, lưu giữ tại không gian của cửa hàng.

Những câu chuyện viết trên dòng thời gian của 43 Factory Coffee Roaster là những trải nghiệmcó khiến bạn thao thức về một kỷ niệm ngày nào? Một bức ảnh mãi ở đấy có khiến người con gái phải rung rinh tim vì bóng dáng một ai kia quen thuộc đã từng là của nhau? Hay một mẩu giấy nhỏ tại quán mở đầu cho một mối q.uan hệ xinh xẻo: là bạn, là đồng nghiệp, là tri kỷ?


IMG_2648%20copy.jpgThời gian như lưu lại ở 43 Factory Coffee Roaster với những kỷ niệm và kết nối cho tương lai. Như vậy, dòng thời gian ảo trên Facebook, dòng thời gian thật tại không gian cửa hàng, lắng đọng với cảm xúc trong mọi người. Trên đây là bài viết Địa điểm cà phê ngon ở đà nẵng cho trải nghiệm vượt không gian - thời gian.
>> Nguồn: https/43factory.coffee/dia-diem-ca-phe-ngon-o-da-nang-cho-trai-nghiem-vuot-khong-gian-thoi-gian.html
 
Top