Sửa màn hình dt iPhone 8 Plus bị sọc màn hình

Baolong104hcm

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2016
Bài viết
0
IPhone 8 Plus là một trong số mẫu điện thoại được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.Tuy nhiên trong quy trình áp dụng thì iPhone 8 Plus chưa thể không tránh khỏi những lỗi tạo nên như hao pin,pin bị chai, bị nóng,màn hình bị hỏng hỏng…trong số đó sự cố thường xảy ra đó là chiếc màn hình iPhone 8 bị sọc.Một khi chiếc màn hình bị sọc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quy trình hoạt động của chiếc máy khiến người sử dụng cảm thấy bức xúc.
Một số dấu hiệu cho thấy chiếc iPhone 8 bị sọc màn hình:

  • Màn hình của iPhone xuất hiện các sọc màu xen kẽ
  • Thông tin hiển thị trên màn hình không rõ,có khi không thể đọc được
  • Màn hình cảm ứng bị liệt không thể sử dụng được.
Những nguyên nhân khiến chiếc iPhone 8 bị sọc màn hình:
  • Do trong quá trình sử dụng người dùng không cẩn thận làm cho máy bị va đập mạnh ,bị rơi vỡ,bị rớt xuống nước.
  • Do điện thoại cài đặt quá nhiều ứng dụng làm cho một số phần mềm bị lỗi
  • Một số trường hợp iPhone 8 bị sọc màn hình là do lỗi của nhà sản xuất .Tuy nhiên trường hợp này xảy ra là rất ít.
iphone-8-plus-bisoccmanhinh.png

Vậy màn hình iPhone 8 bị sọc phải làm sao?

  • Khi điện thoại của bạn bị sọc màn hình thì việc đầu tiên người dùng cần phải làm đó chính là tắt máy đi và khởi động lại toàn bộ phần mềm của máy.Nếu như điện thoại của bạn đang bị sọc nhẹ thì với thao tác khởi động lại máy sẽ giúp màn hình trở lại trạng thái bình thường.
  • Đối với chiếc màn hình bị sọc do nguyên nhân cài đặt quá nhiều ứng dụng dẫn tới tình trạng xung đột màn hinh thì lúc này giải pháp tốt nhất đó chính là khôi phục lại tình trạng ban đầu của chiếc điện thoại.Tuy nhiên đối với cách làm này tất cả các ứng dụng trước kia bạn đã cài đặt đều bị mất ,khiến bạn phải cài đặt lại.
  • Đối với một số trường hợp màn hình bị sọc do lỗi của nhà sản xuất thì việc cần làm lúc này là mang chiếc iPhone đó đến địa điểm mà bạn đã đặt mua để được hưởng chế độ bảo hành hoặc đổi lấy một thiết bị mới.
  • Khi chiếc iPhone 8 Plus của bạn bị sọc màn hình tới mức độ nặng ,không thể sử dụng được máy thì để dảm bảo an toàn bạn nên mang máy đến những cơ sở trung tâm uy tín để sửa chữa hoặc thay một chiếc màn hình mới chính hãng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình tại đây: thay màn hình iphone 8 tphcm.
Qua một số Lý do trên ta có thể nhìn thấy iPhone 8 bị sọc màn hình hiển thị là một trong các lỗi hay gặp nhất ở điện thoại thông minh.Với một số Biện Pháp xử lý tùy theo hiện trạng của thiết bị,hy vọng khách hàng sẽ sở hữu những từng trải cũng tương tự như Các kiểu khắc phục để chiếc iPhone 8 Plus của bản thân không ngừng thao tác một Biện Pháp tốt nhất.

Nguồn :
http://acv.org.vn/man-hinh-iphone-8-bi-soc-phai-lam-sao/
 
Top