iPhone 7 Plus sọc màn hình làm sao để khắc phục

fastcare3

Thành viên
Tham gia
19/8/2016
Bài viết
0
iPhone 7 Plus sọc màn hình là tình trạng mà bạn gặp phải. Bạn lo lắng về tình trạng này và hiện đang cần tìm cho mình biện pháp khắc phục. Bạn thắc mắc không biết làm sao để khắc phục tình trạng sọc màn hình. Thông tin bài viết có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay bạn nhé.
Hiện nay có thể nhận thấy sọc màn hình không phải là tình trạng xa lạ với người dùng. Vì nó không chỉ diễn ra ở các dòng sản phẩm kém chất lượng mà ngay cả các dòng sản phẩm cao cấp như iPhone 7 Plus cũng không thể tránh khỏi. Thông thường nếu hiện tượng sọc màn hình không quá nhiều. Nó không ảnh hưởng chức năng hiển thị, chức năng cảm ứng của máy bạn vẫn có thể sử dụng bình thường. Lỗi này chỉ làm thẩm mỹ máy không được đẹp mắt. Thêm vào đó nếu sử dụng lâu có thể gây ra sọc toàn màn hình.
0
Màn hình iPhone 7 Plus bị sọc kèm theo các hiện tượng như cảm ứng không ổn định, sọc toàn màn hình, nguồn không ổn định… Bạn hãy đưa máy tới trung tâm điện thoại để được kiểm tra tốt nhất. Vì kèm theo các hiện tượng trên máy có thể bị hỏng màn hình hoặc phần cứng nào đó.
=> thay man hinh iphone 7 plus
Biện pháp khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus bị sọc màn hình
Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng sọc màn hình và đang cần tìm cho mình biện pháp khắc phục. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để có được một số biện pháp tốt nhất bạn nhé.
  • Khởi động lại máy: Trong trường hợp iPhone 7 Plus bị sọc màn hình, bị đơ màn hình…khởi động lại là một ý kiến hay. Thao tác này sẽ khiến máy trở lại ổn định hơn và thổi bay những vết sọc dọc “khó ưa”
  • Restore iPhone 7 Plus. Thao tác này sẽ cài đặt máy về trạng thái ban đầu của nhà sản xuất. Tất nhiên các dữ liệu cần phải sao lưu trước đó nếu không muốn bị mất.
  • Gỡ app, cập nhật phiên bản mới: Bạn có thể gỡ bớt các ứng dụng không tương thích trong máy. Cập nhật bản mềm mới cũng là cách khắc phục màn hình iPhone 7 Plus bị sọc hiệu quả
  • Nếu như đã thực hiện các biện pháp trên mà vẫn không thể khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus sọc màn hình. Có thể tình trạng này là do hư hỏng phần cứng và bạn phải cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng.
Bạn cần tìm cho mình địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ chính hãng cũng như khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus sọc màn hình. Bạn có thể đến ngay địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ. Chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách.
 
×
Quay lại
Top