Sự tăng trưởng vượt bậc của Huawei tại thị trường Châu Âu

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Theo thông tin mới nhất vừa đăng tải trên trang Android Headlines (AppBrain) cho thấy Huawei có dấu hiệu tăng trưởng mạnh trên thị trường smartphone Châu Âu. Trong những năm sắp tới và trng tương lai thị trường công nghệ smartphone Huawei sẽ xâm nhập và tăng trưởng số sản phẩm của họ vào thị trường Châu Âu hiện nay. Hiện tại, Huawei đang gặp được rất nhiều thành công và thuận lợi.
tong dai panasonic
Và thực tế là trong thị trường châu âu năm 2015 thì Huawei P8 Lite và Huawei P8 là 2 sản phẩm đang hót bán chạy với doanh số cao nhất, được nhiều người dùng tin dùng sản phẩm.
Ngoài ra, theo thống kê về số lượng thiết bị bán ra ta thấy Huawei được mọi người tin dùng mạnh như thế nào? Ý và Cộng hòa Séc và đứng thứ ba tại hai Quốc gia Bulgaria và Hungary là những quốc gia bán được số lwuojng thiết bị Ý và Cộng hòa Séc và đứng thứ ba tại hai Quốc gia Bulgaria và Hungary nhiều nhất và được xếp là số 2. Ngoài ra sản phẩm của Ý và Cộng hòa Séc và đứng thứ ba tại hai Quốc gia Bulgaria và Hungary cũng dudwojdjc tin dùng ở nhiều quốc gia khác nữa như: Đào Nha, Tây Ban Nha, Ba Lan, Bồ và Slovakia.....
Không dừng lại ở đó, với sự nâng cấp những thiết bị của hãng Huawei cũng khiến không ngớt người tin dùng và càng ngày càng được dùng đại trà ở nhiều quốc gia trên châu âu và 2 sản phẩm mới cao cấp của Huawei đó là: Huawei P8 Lite là P8 Lite vừa dược ra mắt năm 2017/.
Và nhiều sản phẩm cũng đang có vị thứ trên thị trường năm 2017 đó chính là: P8 Lite và P8 cùng nắm giữ:
- 6% thị phần thiết bị Android ở Hungary,
-5.1% tại Ý và Ba Lan
- 4.7% ở Phần Lan và Bồ Đào Nha
- 3.9% ở Cộng hòa Séc, Slovakia, Tây Ban Nha.
Tuy nhiên, đó vẫn chưa phaari là con số cao nhất đôi với hãng, thực tế Huawei đã nắm giữ tới 30% thị phần Android ở Phần Lan. Người khổng lồ công nghệ Trung Quốc cũng chiếm tới 18.9 % thị phần tại Ý, 17.2% thị phần ở Cộng hòa Séc, Hungary và Slovakia, trong khi thị phần công ty ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha giảm nhẹ ở mức 13.4%.
Thành công của Huawei là rất đáng khích lệ nhưng Samsung vẫn đang là một thế lực khó bị đánh bại, khi thị phần luôn nằm trong khoảng 55-65% ở Tây Âu, song song đó ở các nước Trung và Nam Âu, người khổng lồ Nam Hàn vẫn dẫn đầu, mặc dù thị phần của hãng thấp hơn đáng kể.
Tại Cộng hòa Séc, Samsung nắm giữ 33.2% thị phần, chiếm thị phần thấp nhất trên toàn Châu Âu. Tuy nhiên, con số này vẫn tăng gấp đôi so với vị trí thứ hai của Huawei.
Rõ ràng là những nỗ lực của Huawei trong những năm vừa qua chắc chắn đã được đền đáp xứng đáng. Nhưng với sự hiện diện của Samsung không có dấu hiệu suy yếu, thì công ty Trung Quốc có thể phải đợi khá lâu nếu muốn trở thành nhà cung cấp số một Châu Âu.
Có vẻ như Huawei đang đi đúng hướng và tóm lại doanh thu Huawei P10 và P10 Plus năm nay đã cải thiện hơn so với doanh thu của người tiền nhiệm. Một điều nữa, Huawei P8 Lite 2017 được tung ra vào đầu năm nay đã trở thành một trong những thiết bị phổ biến nhất trên khắp châu Âu.
 
Top