Sự lựa chọn mới cho những ai muốn học tiếng Anh với chi phí thấp

Kênh Sinh Viên

Cộng đồng sinh viên Việt Nam
Tham gia
20/4/2009
Bài viết
194
Đối với sinh viên Việt Nam, du học để học tiếng Anh ở Philippines vẫn là một cái gì đó xa lạ, tuy nhiên cảm giác ấy sẽ không còn nữa ngay khi đến Philippines bởi con người nơi đây rất thân thiện, hiếu khách và mức sinh hoạt gần gũi với Việt Nam. Philippines được xem là một trong những quốc gia có môi trường Anh ngữ năng động và thân thiện trên thế giới.

Chính vì thế, các bạn sẽ có cơ hội nâng cao các kỹ năng Anh ngữ một cách hiệu quả nhất và trong thời gian ngắn nhất. Đây cũng là nơi thu hút rất nhiều sinh viên các nước châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan….không chỉ vì môi trường sinh hoạt, mà còn là nơi có giọng phát âm chuẩn của Bắc Mỹ. Bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội thăm quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng cũng như thưởng thức các món ăn truyền thống đặc sắc của đất nước Philippines xinh đẹp.
Từ năm 2000, chính phủ Philíppin đã thực hiện chiến dịch nhằm biến nước này trở thành một trung tâm giáo dục tại châu Á, nhờ chính sách cấp thị thực dễ dàng hơn cho sinh viên nước ngoài. Đồng thời, các chương trình trao đổi sinh viên giữa các trường của Philíppin với nhiều nước khác như Ốtxtrâylia, Mỹ, Hàn Quốc, Canađa, các nước châu Âu, cũng được thành lập.
Với hơn 2.100 cơ sở giáo dục công lập cũng như tư nhân, cung cấp hàng loạt khóa học chất lượng cao, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với chi phí thấp, cùng chính sách nhập cư khá thân thiện, Philíppin ngày càng thu hút nhiều sinh viên nước ngoài tới đây nhập học. Cục di trú nước này cho biết, tính đến thời điểm kết thúc khóa học trong tháng 3/2012, đã có gần 50.000 sinh viên du học ở Philíppin và con số này sẽ tăng lên khi khóa học mới khai giảng vào tháng 6 này.
Những thuận lợi và cơ hội khi du học Philippine:

- Là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Mỹ và Anh.
- Hệ thống giáo dục tương đương với ở Mỹ, đó là kết quả của việc đã từng là bộ phận của nước Mỹ trong suốt 50 năm. Đặc biệt chất lượng giáo dục tại Philippines cao hơn Việt Nam khá nhiều. Các giáo trình học 100% là theo giáo trình của Mỹ, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy khả năng tiếng anh của sinh viên sẽ được nâng cao nhanh chóng.
- Philippine thu hút nhiều học sinh từ hơn 65 nước trên thế giới. Sinh viên từ các nước như : Mỹ, các nước châu Âu, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp, Thụy Sỹ, A rập, Việt Nam, Thái lan và Hồng Kông cũng học ở Philippines.
- Sinh viên từ nhiều nước trên thế giới đã từng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân ở nhiều trường tại Philippines.
- Philippines là một quốc gia nằm trong khối Asian vì vậy khi công dân Việt Nam sang Philippines theo diện du lịch dưới 03 tuần sẽ không phải xin cấp visa. Đây là điều rất thuận lợi cho các bậc phụ huynh có con học tập tại đây vì họ có thể sang thăm con một cách dễ dàng mà không cần phải chờ xin cấp visa và các thủ tục phiền toái khác.
- Từ tháng 3 năm 2012 hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific của Philippines đã mở thêm đường bay mới Manila – Hà Nội và ngược lại ngoài đường bay Manila – Sài Gòn. Vì vậy các sinh viên có thể yên tâm mỗi khi có dịp nghỉ muốn về thăm nhà hoặc người thân muốn sang thăm sinh viên. Chỉ với 2h30 phút bay là bạn có thể từ Việt Nam sang Philippines và ngược lại với giá vé rất mềm chỉ bằng giá vé bay nội địa.
Mọi thồng tin chi tiết về các trường học Anh ngữ bên này cũng như về các khóa học , chi phí và thủ tục nhập học xin vui lòng liên hệ:
Ngoc Diep Nguyen (Fivy)
Mobile: (+63) 9155467535
(+63) 9333636090
Email: fivy.nguyen@gmail.com
Skype ID: fivy_84
Yahoo ID: fivynguyen
 

mai_lady

past - present - future
Thành viên thân thiết
Tham gia
2/3/2012
Bài viết
4.914
Mới xem trên TV, thấy nhiều bạn du học 3 tháng hè tiếng anh ở Philip, thấy tốt và rẻ hơn các nước TA khác.
 
Top