Sự kiện ra mắt chiếc iphone xs lock này đã khiến nhiều người truy lùng

didongviet_sale

Thành viên mới
Tham gia
8/1/2018
Bài viết
0
Sự kiện ra mắt chiếc iphone xs lock này đã khiến nhiều người truy lùng để sở hữu cho mình chiếc điện thoại đẳng cấp này, thế nhưng sự giới thiệu của chiếc iphone này với giá thành đã khiến nhiều người hâm mộ của hãng táo đã có những lo lắng nhất định bởi làm sao để sở hữu cho mình một chiếc Iphone đẳng cấp này.

Đến với MaxMobile bạn sẽ được tận mắt, tận tay trải nghiệm chiếc điện thoại iPhone XS Max lock này, với giá thành phải chăng cùng đó là sự độc quyền về dòng điện thoại cao cấp của apple trên thị trường Việt Nam. Với 3 chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ từ Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh với sự phục vụ của nhân viên bạn cso thể đến để mua ngay cho mình chiếc điện thoại cao cấp này.

iphone-xs-64gb-lock-didongviet.jpg

Chắc hẳn với chiếc iphone mới này sẽ khiến nhiều người cảm thấy thích thú bởi với một thông tin mới là chiếc điện thoại iPhone XS Max lock này được trang bị 2 sim, cũng chính đây sẽ mang lại một nhược điểm nhỏ cho nhà mạng của Việt Nam chúng ta sẽ xử lý ra sao với 2 chiếc sim mà Apple tích hợp trên chiếc iphone XS mới này.

Ngoài ra chiếc điện thoại mới này có tính năng vượt trội hơn thế hệ đàn anh trước đó là việc sạc pin rất nhanh, đây sẽ là lợi thế trước các ứng viên như SamSung, hay OPPO..

Thiết kế của chiếc iPhone XS Max Lock
Với việc tạo cho mình những màu sắc mới thì chiếc iPhone XS Max Lock còn có thêm màu vàng, ngoài ra với việc có kích thước lớn hơn chiếc iphone X bạn có thể dễ dàng phân biệt một cách dễ dàng.

Cấu hính chíp A12 Bionic 7nm cùng đó là một dung lượng lên tới 512 gb đây thực sự là một bộ nhớ kinh khủng nhất mà Apple mang đến cho ngừoi sử dụng khi trải nghiệm dùng. Bạn còn bất ngờ hơn khi chiếc Iphone XS Max Lock mới này sở hữu một bộ xử lý CPU 6 nhân, cùng đó là lời hứa với những tính năng như việc 2 nhân có hiệu năng cao và 4 nhân tiết kiệm sẽ giúp chiếc máy xử lý nhanh hơn.

Cùng đó là một chiếc màn hình lớn lên tới 6.5 inch lớn với một độ phân dải lên tới 2436x1125 giống như đàn anh của nó là chiếc Iphone X.

Camera iPhone XS Max lock
Giống như người em song sinh của mình thì chiếc Iphone XS và XS Max lock đều sở hữu một chiếc camera kép 12Mp, sẽ hỗ trợ các bạn khi chụp ảnh có thể xóa phông và zoom quang học lên tới 2X. Ngoài ra với chiếc camera với khẩu độ lên tới f/1.8và camera phụ f/2.4 đều được hãng tích hợp tính năng OIS. Đây chính là phiên bản nâng cấp một chút so với chiếc iPhone XR thế nhưng với việc flash TrueTone thì nó có thể giúp chiếc máy này có thể chụp ảnh sáng hơn, ngoài ra nó còn giảm thiểu chức năng hiện tượng khi nháy giúp bảo mật FaceID.
 
Top