Sử dụng hộp giấy trong kinh doanh giày dép có tác dụng gì?

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Việc in bao bì nói chung và in hộp đựng giày nói riêng rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi việc bởi ngày càng nhiều người hiểu được sự hiệu quả của bao bì đối với công việc kinh doanh.

The-Shoe-Box.png


Đối với các sản phẩm giày dép, quần áo thời trang là một trong những mảng kinh doanh được chú ý hơn hết trong việc làm bao bì sản phẩm. Một đôi giày đẹp, được nhập từ những đơn vị uy tín và được bọc trong một chiếc hộp được đầu tư kĩ lưỡng về màu sắc cũng như thiết kế chắc chắn sẽ làm cho khách hàng tin tưởng hơn là một đôi giày đẹp nhưng lại không có bất kì một bao bì hay nhãn mác nào.

Sử dụng hộp giấy đựng giày mang lại những ưu điểm gì
Lợi ích đối với doanh nghiệp kinh doanh giày dép

Có thể nói việc in hộp giấy đựng giày sẽ mang lại lợi ích khổng lồ cho doanh nghiệp đang kinh doanh dòng sản phẩm này. Chỉ mất một chi phí rất nhỏ nhưng với một chiếc hộp được thiết kế chỉn chu để đưng đôi giày và trao nó cho khách hàng của mình chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của đôi giày rất nhiều lần.

Không chỉ thế lợi ích marketing quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp cũng được tăng lên. Vừa làm tăng giá trị cho sản phẩm lại vừa là một phương án marketing giá rẻ nhưng lại vô cùng hiệu quả.Tại sao lại như vậy? Khi thiết kế in hộp giày những thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ, slogan, logo và đặc biệt là bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện rõ ràng nhất ở mẫu mã hộp giày. Cùng với sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng chắc chắn việc in hộp giày sẽ làm cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp phát triển hơn rất nhiều.

hộp-giấy-carton-đựng-giày-nắp-rời.jpg


Gia tăng khách hàng tiềm năng tối đa khi bạn sử dụng hộp giày. Bán hàng cho một khách hàng nào đó tình cờ bạn của người khách đó nhìn thấy thích loại giày đó và có thể tìm nhanh chóng địa chỉ, số điện thoại, fanpage... cùng những thông tin của doanh nghiệp bạn để mua hàng. Nếu không mua hàng nhưng hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn – người tiêu dùng biết là có một thương hiệu giày như vậy trên thị trường.

Đặc biệt với doanh nghiệp thì việc đựng giày trong hộp sẽ khiến cho việc kiểm kê, vận chuyển và trưng bày dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt không làm hư hại đến chất lượng đôi giày.

Lợi ích của khách hàng khi mua giày có hộp đựng.

Nếu là những loại giày thông thường “đổ đống” ngoài chợ hoặc chất lượng kém thì chẳng doanh nghiệp nào lại đi in hộp đựng giày cả. Đây chính là cách để người tiêu dùng nhận biết đâu là loại giày tốt và chất lượng. Tuy nhiên không phải bất cứ đôi giày nào có hộp cũng là đôi giày tốt, mà loại hộp đó phải có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng bằng tiếng Việt.

7.jpg


Khi mua giày có hộp sẽ giúp bảo quản đôi giày của bạn tốt hơn, đựng giày trong hộp giúp tránh ẩm mốc từ môi trường bên ngoài, tránh chuột bọ làm hỏng giày, giúp cho việc phân loại những đôi giày của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Cuối cùng ai mà không muốn mình sở hữu một món đồ “sang chảnh” khi đi mua sắm, cầm trên tay một đôi giày chất lượng tốt bọc trong hộp giấy đẹp đẽ chắn hẳn sẽ làm cho bạn thích thú hơn rất nhiều. Chứng minh cho điều này chúng ta có thể thấy những hãng giày nổi tiếng đều có cho mình một mẫu thiết kế in hộp giấy của mình như Adidas, Nike, Convers...

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Dịch vụ in bao bì: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi
 
Top