Sử dụng ghế xoay văn phòng sao cho đúng cách nhất

quydoanh5493

Banned
Tham gia
3/10/2016
Bài viết
0
Ghế xoay văn phòng người dân thường sử dụng trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện nay. Nhưng để có thể sử dụng ghế xoay rất chuyên nghiệp và nâng cao tuổi thọ của chiếc ghế, cũng như giúp đỡ giảm đau nhức trong quá trình đó, bạn hãy học cách đơn giản từ bên dưới:

Sử dụng ghế xoay văn phòng

ghe-xoay-van-phong.png

Xem thêm ghế chân quỳ Hòa Phát chính hãng mới nhất

1. Làm thế nào để sử dụng tay gạt trái:

- Chúng ta không ngồi trên chiếc ghế, lấy tay kéo gạt bát đứng lên, khi chiếc ghế đạt đến chiều cao thích hợp, lấy tay đòn bẩy kéo ra. Điều chỉnh giảm chiều cao ghế ngồi: Khi ghế là cao so với vị trí thấp nhất, giảm chỗ bạn muốn ngồi trên ghế, kéo cái cần gạt lên, trong khi đạt được một mức độ cao, sau đó thả tay phải kéo cần gạt.

2. Sử dụng tay trái gạt:

- Chuyển đổi tay trái để điều chỉnh độ ngả. Tay gạt có 2 vị trí, đứng về phía cuối của bộ đệm hoặc đệm đứng về phía đuôi. Khi ngồi làm việc: Các vải đệm đòn bẩy về phía đầu, lần này với tựa đệm tạo 870 độ góc, trong khi tựa lưng ngả vẫn đàn hồi, nếu muốn phanh ở góc này, chúng tôi gạt tay cầm về phía đuôi.

- Khi họ nghỉ ngơi: Điều chỉnh chiều cao ghế ngồi để khi ngồi văn phòng 2 chân vẫn tiếp xúc với mặt đất, ngồi trong một cân bằng ghế, đòn bẩy để các vị trí hàng đầu trong bộ đệm, lên đến 2 bàn tay vào tay vịn. Khi dựa lưng vào ghế của mình để ngả từ từ vào góc thích hợp ngồi, ghế ngả muốn *** chúng ta dừng lại ở đó góc đòn bẩy vào vị trí đệm phía sau.

1_ghe-xoay-sg555_136.jpg3. Lưu ý:

- Đừng ngồi trên cánh tay của ghế để tránh bị hỏng ghế ghế cánh tay hoặc lật ...

- Ngồi trên một chiếc ghế một cách nhẹ nhàng, không thả người ngồi tự do để tránh sản phẩm đột ngột mạnh mẽ dẫn đến biến dạng.

- Các ghế: ghế xoay nhân viên ghế nhân viên lưới, ghế trẻ em, ghế văn phòng Hòa Phát tránh tư thế ngồi, không phải toàn bộ chân trên ghế và đẩy ghế phía sau băng ghế dự bị dễ bị tổn thương dẫn đến biến dạng và xuống tựa lưng.

- Hệ thống được đàn hồi trong một chiếc ghế tựa ghế phù hợp không quá lỏng lẻo dẫn đến đâm khi sử dụng.
 
Top