ghế xoay văn phòng

nguyenba92

Banned
Tham gia
3/3/2015
Bài viết
0
Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh chiếc ghế làm việc ảnh hưởng rất lớn tới tư thế ngồi của mỗi nhân viên văn phòng. Và tư thế ngồi không đúng sẽ gây ra những vấn đề sức khỏe quan trọng như các bệnh về cột sống, về mắt… Do đó chọn được một chiếc ghế phù hợp về kích thước, kiểu dáng, chất liệu để tạo sự thoải mái khi làm việc là điều bất kỳ nhân viên văn phòng nào cũng cần quan tâm.

Chọn ghế xoay văn phòng sao cho hợp lý không phải ai cũng biết vì vậy có mấy lưu ý sau đây mà bạn cần lưu tâm khi chọn ghế xoay văn phòng.

1. Kích thước

Với dòng ghế xoay văn phòng kích thước kích thước: W660xD790xH1130÷1200 loại ghế lưng dạng lưới có thiết kế chân xoay đa chiều ghế có khả năng ngả, h.ãm ở nhiều góc độ khác nhau với khung ghế nhựa chắc chắn có đệm đỡ cổ nhỏ gọn thích hợp cho bạn nghỉ ngơi sau 1 thời gian làm việc mệt mỏi.

Ghế xoay văn phòng lưới cao cấp GL312ghế được thiết kế có cần hơi điều chỉnh độ cao thấp. Nếu ghế sử dụng ben cao có thể nâng lên một đoạn tầm 160mm, còn với các dòng ben lùn chỉ có thể nâng lên chừng vài chục mm.Ghế lưới cao cấp GL305

2. Lưng ghế

Khi chọn ghế tựa lưng hòa phát bạn dựa vào chiều cao của bạn để bạn có thể lựa chọn chiều cao lưng ghế phù hợp cho bạn một tư thế ngồi thoải mái khi làm việc.

Độ cao thấp chiếc ghế đôi khi còn khẳng định vị trí cấp bậc khác nhau của bạn trong văn phòng làm việc.

3. Chất liệu


Mỗi chất liệu ghế văn phòng có những đặc điểm riêng, và bạn cần hiểu về nó để có những lựa chọn phù hợp:

- Ghế lưới: Loại ghế này rất thoáng mát, giúp người dùng ngồi lâu không cảm thấy nóng. Chất liệu này phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta, đặc biệt vào mùa hè. Dây thun: Loại chất liệu này vừa thoáng mát, vừa ngồi êm. Bên cạnh đó, nó còn giúp lưu thông khí huyết. Do đó, người sử dụng ngồi lâu vẫn không có cảm giác tê chân, ê mông, và chỗ ngồi không bị nóng.

Ghế xoay văn phòng SG532(SG532H)

4. Phù hợp với không gian văn phòng

Đối với những không gian văn phòng đủ lớn bạn nên chọn cho mình một chiếc ghế có độ ngả về sau một cách thoải mái, phần lưng tựa dài, thích hợp để cho bạn nghỉ ngơi trong giờ nghỉ trưa hoặc khi bạn làm việc căng thẳng.

Với những không gian trật hẹp bạn nên chọn cho mình những chiếc ghế xoay văn phòng có độ cao vừa phải và ngả lưng nhẹ nhàng, hợp lý.ghế xoay lưới GL309

Dựa vào các tiêu chí ở trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc ghế phù hợp để bạn có một người bạn đồng hành suốt thời gian làm việc tại văn phòng.
 

×
Quay lại
Top