Sự đau thương không giết nổi sự chờ đợi trong em

Hikari Trần

Sad
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/6/2015
Bài viết
61
Cuộc sống luôn có những cái hay ,cái tệ của nó; đôi lúc nó là vui,đôi lúc nó là buồn; đôi lúc nó hạnh phúc và đôi lúc đó là tuyệt vọng. Con người luôn biết cách để tạo ra và kìm nén những niềm vui nỗi buồn của chính mình, biết cách tạo ra hoặc kìm nén nó là điều con người phảj làm cho chính mình và làm cho ngườj khác... . Hạnh phúc hay đau khổ là do chính mình quyết định.
 

Fuji Kiyo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/4/2015
Bài viết
888
@shinran0000 Ngây thơ quá bé con.Chị không đùa đâu mặc dù ý em nói không sai.Giả sử khi em đi xin việc cả trăm chỗ mà không ai nhận.Tâm trạng của em như thế nào? Đau khổ hay hạnh phúc? Em có lựa chọn đc ko?
 

Nước mắt pha lê

Mưa ^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/5/2015
Bài viết
2.354
@Hikari Trần phải. Họ tự có thể chọn cho mình hạnh phúc hay đau khổ. Bởi vì chỉ có họ biết như thế nào mới là tốt nhất cho mình. Thay vì buồn bả đau khổ cho mối tình đã wa hay vì người yêu chê mình này nọ thì họ có thể đồ cuộc sống của riêng mình, chọn một người tốt hơn để yêu hay thậm chí là làm những điều mình thích, thử những điều mình còn e ngại mà trước giờ k dám thử? Điều do mình chọn. Hạnh phúc hay đau khổ k phải do người khác mang lại mà là do chính bản thân mình tự tạo ra nó. Nếu k thể thay đổi thựctế thì hãy thay đổi cách nhìn của mình. Chắc chắn thực tế sẽ thay đổi
 
Top