Sự cạnh tranh hoàn hảo giữa Samsung Galaxy note 4 edge xách tay với Galaxy S5

samsung4

Thành viên mới
Tham gia
27/8/2016
Bài viết
1
Hãng điện thoại Samsung galaxy đã chính thức trình làng dòng Flaship lần thứ 2 trong năm nay – Samsung galaxy note 4 edge xách tay, bên cạnh đó ở mỗi phân khúc quý khách thì cả hai cái điện thoại này đều phục vụ cho các người có nhu cầu khác nhau.Bài viết sau đây sẽ góp phần so sánh cũng như đánh giá cấu hình của Samsung galaxy note 4 sở hữu samsung galaxy S5.

thiết kế ngoài mặt mới lạ!
Như đã thấy kiểu dáng mới hoàn toàn của điện thoại Samsung galaxy note 4 edge xách tay không chạy theo kiểu mẫu mã bằng nhựa như S5, mà đã được cải tiến hoàn toàn bằng chất liệu nhôm kim khí cứng cáp và đẹp mắt.

samsung galaxy note 4 edge xách tayCũng như galaxy S5 phần màn hình của Samsung galaxy note 4 edge xách tay được trang bị bởi 3 phím điều hướng máy bao gồm: Phím Home nằm giữa, kế tay trái là phím đa nhiệm và phía bên phải là phím quay lại ban đầu máy. đa số đều thiết kế ở dạng điện dung.

tuy nhiên điểm khác biệt chủ yếu là Samsung galaxy note 4 edge xách tay với lớp kính cường lực có công nghệ 2.5D giúp kiểm soát an ninh máy an toàn khỏi các ảnh hưởng bên ngoài, giúp người mua tăng khả năng trải nghiệm phong phú. tuy nhiên mang màn hình to 5.7 inch mang phổ quát tính năng quyến rũ.

vật dụng màn hình hiển thị chi tiết!
Cả 2 máy samsung galaxy note 4 và S5 đều được đồ vật bởi kỹ thuật bởi màn hình cao cấp Super Amoled cho hình ảnh sống động tuyệt đẹp, độ tương phản màn hình lớn và góc máy tối ưu. tuy nhiên Samsung galaxy note 4 với khuyến mại biệt lập màn hình 5.7 inch cùng mật độ điểm ảnh 515 ppi, độ phân giải to 2560×1440 px

Hiệu suất và phần cứng của máy
samsung galaxy note 4 edge xách tay chính hãng tphcm

Samsung galaxy note 4 edge xách tay được bán ra có 2 phiên bản mang cấu hình Qualcomm Snapdragon 805 sở hữu 4 nhân 450 tốc độ hai.7 GHZ và được hỗ trợ đồ họa là Adreno 420.

Samsung galaxy note 4 edge xách tay TPHCM cung ứng cho người mua tùy chọn có những bản như: 16GB, 32GB, 64GB. trong khi samsung galaxy S5 chỉ với 2 phiên bản là 16GB và 32GB, phần lớn đều được tương trợ những kết nối và các tùy chỉnh cảm biến.

ngoài ra chiếc bút yêu thuật S-pen của samsung galaxy note 4 được nâng lên tầm cao mới sở hữu phổ biến tính năng thú vị như với thể biên chép thông báo 1 cách nhanh nhạy, sao chép và lưu trữ thông tin.

Còn đối mang samsung galaxy S5 lại gây ấn tượng có khách hàng bởi khả năng chống thấm, chống bụi.

Máy ảnh đa chiều
samsung galaxy note 4 edge xách tay giá tốt

Cả Samsung galaxy note 4 và Samsung galaxy S5 đều được tích hợp mang chức năng camera 16MP phía sau với tính năng ổn định hình ảnh quang học, chống rung quang quẻ học, nhờ Đó mà máy chụp sắc nét, hình ảnh đẹp mắt hơn. bên cạnh đó với Samsung galaxy note 4 bạn với thể thoải mái chụp rộng rãi hình ảnh sở hữu rộng rãi giác độ khác nhau lên tới 120 độ

tìm samsung galaxy note 4 edge xách tay tại cửa hàng điện thoại HUCA.vn
nếu samsung galaxy S5 đánh vào tâm lí người dùng là khả năng chống bụi, chống nước, thì smartphone samsung galaxy note 4 edge xách tay lại đi sâu phân khúc quý khách mang tính năng lý tưởng mà nó đang sở hữu: màn hình kích thước lớn và độ phân giải mạnh mẽ cấu hình mạnh mẽ theo thời kì và chức năng bút S-pen 1 một thể ích sáng tạo và hoàn hảo.

tới sở hữu shop HUCA.vn Cả nhà sẽ có dịp trải nghiệm cái smartphone cao cấp hãng điện thoại Samsung galaxy note 4 edge xách tay xịn , giá cả phải chăng nhất và rộng rãi ưu đãi tại TPHCM.
 
Top