Stardock WindowBlinds 6.3 Enhanced Final +140 Themes

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi Newsun, 13/2/2009. — 4.685 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Stardock WindowBlinds 6.3 Enhanced Final +140 Themes

  [​IMG]


  Stardock WindowBlinds 6.3 Enhanced Final


  WindowBlinds là một chương trình mà cho phép người sử dụng Windows hoàn toàn thay đổi vẻ ngoài giao diện người dùng Windows. Những người sử dụng tùy biến Windows bởi việc sử dụng những kiểu trực quan được tạo ra WindowBlinds. Với những da này, WindowBlinds có thể thay đổi cái nhìn những thanh tiêu đề, những viền, thanh chắn Nhiệm vụ, nút khởi động, thực đơn khởi động,những biểu tượng Thanh công cụ và thực tế mọi bộ phận của Windows khác!

  Dựa trên nền WindowBlinds 5 trước đây, phiên bản số 6 mang đến cho người dùng XP và Vista 1 cách cảm nhận hoàn hảo chức năng Aero cùa Vista với hiệu ứng Glass. Với WindowBlinds 5 ta đã làm quen với hiệu ứng Glass, 1 cửa sổ với Khung nền trong suốt trong thật bắt mắt. Khi Vista ra đời giao diện ấn tượng của nó mà đã làm cho WindowBlinds phần đấu và đưa ra phiên bản 6 này. Giờ đây WinXP có thể cũng có 1 giao diện Aero hoàn hảo như Vista, với các tính năng Aero mà không cần phải cài Vista hoặc yêu cầu cấu hình card như Vista. Và với những người dùng Vista bản Stater hay Basic muốn cảm nhận sự sống động của hiệu ứng Aero nhưng do Đồ Hoạ Card hay do chỉ là Vista basic nên không thể mở được Aero,thì với WindowBlinds 6 bạn có thể tự do lựa chon Skin cho Windows mà vẫn có thể mở thêm Aero Glass trong suốt. Với người dùng Vista không chỉ chọn skin cho cửa sổ mà bạn còn có thể thiết kế skin cho SideBar nữa. Chức năng chỉnh giao diện Aero của Window nay đã được Windowblinds hoà nhập làm 1, bạn có thể chỉnh 1 skin bất kỳ nào thêm độ trong nhiều hay trong ít, đổi màu cho nó.không những thế Windowblinds còn cho phép thay đổi độ trong suốt của từng thành phần của Window, như Start Menu, hay TaskBar hay Menu Bar v.v.. và điều nữa WindowBlinds 6 sử dụng tài nguyện ít hơn nhiều so với hiệu ứng của Aero do Vista tạo ra, điều này đồng nghĩa với việc Laptop sẽ xài pin đuợc lâu hơn mà không cần phải sữ dụng tính năng loại Aero để tiếc kiệm năng lượng của Vista .

  System Requirements:
  • 1GHz or faster processor recommended
  • 60MB free drive space
  • 256MB RAM
  • A 16MB DirectX 8 or later compatible video card with appropriate driver support is required for per-pixel alpha-blended skins. Some integrated graphics solutions and lower-end cards from before 2004 may not be able to use per-pixel skins.
  [​IMG] Home Page - Trang Chủ

  Size : 30.0 MB

  [​IMG] Download - Tải về

  [​IMG] Mirror

  [​IMG] Download 140 Themes

  PassUnrar : www.softvnn.com

  [​IMG] Download 39 Themes

  [​IMG] Download 50 Themes

  [​IMG] Download 101 Themes  Hướng dẫn Crack chương trình !

  1. Đổi SID của máy tính của bạn thành "S-1-5-21-1491950412-2009852829-4049741679" bằng cách sử dụng chương trình NewSID.exe (Có trong thư mục Crack)
  2. Khởi động lại máy
  3. Cài đặt WindowBlinds
  4. Copy file Sig6.bin vào thư mục cài đặt WindowBlinds
  5. Done. Enjoy


  Lưu ý bạn phải remove bản cũ và xóa hoàn toàn các file trong thư mục cài đặt bản của thì mới Patch được
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP