Sông Hàn ở Hàn Quốc - địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến thủ đô Seoul

duclm09

Thành viên mới
Tham gia
24/11/2020
Bài viết
10
Cắt ngang và chia cắt thủ đô Seoul ra làm hai chính là mẫu sông Hàn của Hàn Quốc. cái sông này đã trở nên 1 tượng trưng của thành phố Seoul đề cập riêng và Hàn Quốc đại quát thật là 1 sự thiếu sót nếu như có cơ hội đi du lịch ở Seoul mà ko xẹp qua dong sông nức danh này. hôm nay hãy cùng mình đi Đánh giá về cái sông thơ mộng này nhé.

Vài nét về chiếc sông Hàn ở Hàn Quốc

sông hàn ở hàn quốc,sông hàn hàn quốc,sông hàn seoul,sông hàn hàn quốc ở đầu,sông hàn hàn quốc ở đâu,du thuyền sông hàn hàn quốc,địa chỉ sông hàn hàn quốc,hình ảnh sông hàn hàn quốc,cách đi đến sông hàn hàn quốc


Sông Hàn ở Hàn Quốc là một trong bốn cái sông to nhất của xứ sở kim chi sở hữu tên xác thực là sông Hán hay Hán Giang, là nguyên nhân tạo nên những đồng bằng nuôi sống nền văn minh Hàn Quốc suốt thời kỳ hình thành và phát triển của mình. Sông Hàn mang tổng chiều dài lên đén 514 km là hợp lưu của hai loại chảy có thượng nguồn là núi Geumgang và núi Daedeok ở cùng hòa Dân chủ dân chúng Triều Tiên.

Hình ảnh sông Hàn Hàn Quốc

dòng sông này bắt nguồn trong khoảng khu vực Bắc Hàn và chảy xuống phía Nam uốn lượn qua thủ đô Seoul rồi đổ ra biển Hoàng Hải chia thành phố này ra khiến 2 mà hiện giờ được gọi là Gangbuk và Gangnam hoàn toàn đối nghịch nhau. hiện giờ sông Hàn không còn được sử dụng cho mục đích hằng hải vì cửa sông nằm ở khu vực biên thuỳ giữa Đại Hàn Dân Quốc và cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên nơi cấm những hoạt động dân sự.

hiện nay sông Hàn là 1 trong những điểm thăm quan bậc nhất khi đến Seoul của du khách nước ngoài, sở hữu đến 30 cây cầu bắc qua sông và hai bên bờ sông đều được cải tạo thành tuyến đường đi bộ.

các địa điểm thú vị lòng vòng sông Hàn

Sau đây xin gửi đến Cả nhà các địa điểm thú vị loanh quanh sông Hàn mà bạn với thể kẹ qua khi có dịp tới thăm loại sông thơ mộng này:

Tòa nhà 63 tầng

ví như bạn muốn ngắm nhìn toàn cảnh hoặc một phần của sông Hàn thì tòa nhà 63 tầng sẽ là chọn lọc xuất sắc của bạn. Nằm ở đảo cát Yeouido đây là 1 trong những tòa nhà cao nhất ở Hàn Quốc được lợp hoàn toàn bằng kính màu vàng. Ngoài là nơi để ngắm nhìn cái sông Hàn thơ mộng tòa nhà còn với tất cả các nhà cung cấp tiêu khiển khác như bảo tàng tượng sáp, bảo tồn nghệ thuật, công viên thủy sinh và cả rạp chiếu phim IMAX 3D.

Tòa nhà 63 tầng

Đảo cát Yeouido

ko chỉ sở hữu toàn nhà 63 tầng như đã nhắc ở trên đảo cát Yeouido còn là nơi hội tụ số đông những tòa nhà quan trọng của xứ sở kim chi như tòa nhà Quốc hội, Hiệp hội đầu tư tài chính Hàn Quốc, ngân hàng thủ đô hay trụ chủ chính của hàng loạt các tập đoàn lớ (LG, KBS, MBC v...v...). Đây được nếu như thị trấn Wall của Hàn Quốc. giả dụ bạn tới đây vào tháng 4 hàng năm nhớ ghẹ qua đảo cát Yeouido để tham dự lễ hội hoa anh đào và mang cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp nhé.
Đảo cát Yeouido

Cầu Banpo

Là địa điểm bạn chẳng thể bỏ qua khi đến sông Hàn, đây là điểm thăm quan nổi danh đã lập kỉ lục Guinness mang đài phun nước trên cầu dài nhất toàn cầu có tổng chiều dài lên tới 1.140 m, đài phun nước Cầu Vồng Ánh Trăng. Nơi đây được trang bị hệ thống 10.000 đền led cộng mang hệ thống vòi phun tạo nên nững bản nhạc nước lung linh đầy huyền ảo thu hút hàng triệu lượt tham quan mỗi năm.

Cầu Banpo bắc qua sông Hàn

Công viên Bầu Trời

Điểm chung cuộc trong danh sách mà chúng mình muốn gửi tới Cả nhà ấy là công viên Bầu Trời nơi bạn có thể trải nhiệm sự êm ả của Hàn Quốc mang những bông hoa hướng dương cao ngút và mùa hè và đồng lau sậy hấp dẫn.

Công viên Bầu Trời

những hoạt động nên khiến cho lúc tới sông Hàn

Tiếp theo những địa điểm nên tới chúng mình xin gửi đến Anh chị em những hoạt động nên khiến lúc trỉa nhiệm du lịch sông Hàn

trước nhất chính là tham dự những môn thể thao ở nơi đây như: lướt ván, chèo kayak hoặc trèo thuyền trên sông Hàn, trượt nước hay thậm chí là lướt sóng.
Đi xe đạp dạo quanh quéo Sông cũng là một sự lựa chọn thú vị sở hữu những người thích sự bằng lặng và yêu cảnh đẹp.

các hoạt động trên sông Hàn

tham quan trục đường hầm Apgujeong Graffiti sở hữu các tác phẩm độc đáo tới từ các người nghệ sĩ tuyến đường phường.
Nhạc nước cầu vồng Banpo hẳn nhiên rồi.
Câu cá 1 thú vui thanh nhã nữa mà bạn mang thể thưởng thức lúc tới sông Hàn.
giả dụ bạn đi có gia đình thì có thể thủ đi du thuyền trên sông Hàn hoặc đi thuyền Tubester mang người thâm cũng rất thú vị.
 
Top