Hàn Quốc ngập tràn sắc hoa anh đào!

Xuantrinh92

Thành viên
Tham gia
12/3/2016
Bài viết
0
Đâu chỉ có Nhật Bản nổi tiếng với hoa anh đào, Hàn Quốc cũng chả kém cạnh gì. Du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân bạn sẽ được tha hồ ngắm hoa anh đào ở khắp các ngõ ngách ở Seoul.

Dưới đây là 9 địa điểm lý tưởng để du khách thưởng ngoạn hoa anh đào ở Seoul theo gợi ý từ Godulich.com.

Dự báo thời điểm hoa nở

Theo dự báo, hoa anh đào sẽ nở vào khoảng đầu tháng 4 và thời gian nở rộ khoảng từ 9-11/4/2017. So với Nhật Bản thì thời gian hoa nở ở Hàn Quốc sẽ ngắn hơn và có thể kéo dài trong vòng 2 tuần.

han-quoc-1.jpg


Công viên Yeouido

Công viên Yeouido là một trong những địa điểm ngắm hoa nổi tiếng nhất ở Seoul. Nơi đây nổi tiếng với lễ hội hoa xuân Yeouido và con đường hoa anh đào nở rộ vào khoảng tháng 4 hàng năm. Hiện có hơn 1.600 cây anh đào nằm rải rác trong công viên. Đến đây vào mùa lễ hội, bạn có thể thong thả dạo bộ chiêm ngưỡng màu hồng tuyệt đẹp của hoa anh đào, tham vào các hoạt động nghệ thuật đường phố và được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn.

Cung điện Gyeongbokgung

Xem thêm: dulich7.com

Gyeongbokgung còn gọi Cung Cảnh Phúc là một hoàng cung nằm ở phía Bắc Seoul. Cung được xây dựng dưới thời vua Thái Tổ Ji Seong và là cung có quy mô hoành tráng nhất trong năm cung điện của Hàn Quốc. Vào mùa xuân đến đây, du khách không chỉ chiêm ngưỡng kiến trúc lộng lẫy của cung điện mà còn được ngắm những đóa hoa anh đào nở rộ khắp nơi. Chưa kể, tại cung điện thường có các chương trình biểu diễn âm nhạc truyền thống sẽ được tổ chức gần như mỗi đêm hấp dẫn du khách.

Cung điện Changgyeonggung

Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1997, Changdeokgung là một trong những cung điện cổ kính nhất ở Seoul. Nơi đây có kiến trúc tinh tế hòa quyện với thiên nhiên xung quanh và được ca ngợi như một tác phẩm tiêu biểu cho kiến trúc Đông Á. Trong thời kì Nhật chiếm đóng, họ đề cao sự hài hòa với thiên nhiên, cho trồng khá nhiều cây cối trong đó có hoa anh đào. Do vậy ngày nay đây là một trong những cung điện lý tưởng để bạn thưởng ngoạn hoa ở Seoul.

Hồ Seokchon

Là một trong những hồ nhân tạo có quy mô lớn nhất Hàn Quốc với diện tích 147.400m², Seokchon nằm kế bên công viên giải trí Lotte World, là nơi lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn mùa xuân Hàn Quốc với những hàng anh đào nở rộ. Trong thời gian diễn ra lễ hội hoa anh đào, dọc những con đường trong công viên hồ Seokchon sẽ diễn ra nhiều hoạt động nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

[VIDEO]https://www.youtube.com/watch?v=5-nCiszfuVw[/VIDEO]
 

×
Quay lại
Top