Sởn gai ốc ảnh cận cảnh của… rệp, rận

Trong chuyên mục 'Ảnh đẹp' đăng bởi Sun Glare, 4/8/2010. — 2.610 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Sởn gai ốc ảnh cận cảnh của… rệp, rận

  Những hình ảnh dưới đây có thể khiến chúng ta sởn gai ốc, trông chúng giống như những con quái vật ngoài hành tinh vậy. Nhưng ít ai biết rằng chúng đang sống trong chính căn nhà… của bạn.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Trông thật đáng sợ phải không?

  Các nhà nghiên cứu đã phóng to hết cỡ hình ảnh của những con vật này, và nếu kể tên ra thì chúng cũng chả xa lạ gì, đó chính là những con rệp, ruồi, rận... Nững con vật bé xíu này đã được phóng to ta ra tới cả nghìn lần và chúng ta có thể nhìn rõ ràng từng bộ phận trên cơ thể chúng. Trong những bức ảnh này còn có 1 bức ảnh của một con giòi chúng ta có thể thấy cả răng của nó nữa.

  [​IMG]


  Nhà nghiên cứu Tian Turner nói rằng: “Nếu bạn có một con mèo hoặc một con chó thì chúng rất dễ bị những con vật này tấn công và chúng ta rất khó nhận ra điều này. Trước đây chúng ta đã có nhiều biện pháp để diệt trừ những con vật này nhưng không được.”

  [​IMG]


  Trong xã hội hiện nay con người ta thường xuyên đi lại từ nơi này sang nơi khác, họ có thể ở lại những nơi ở lạ như khách sạn, nhà bạn bè và những con vật này cũng đi theo họ mà không ai hay biết.

  [​IMG]

  Ấu trùng ruồi.

  Tác giả của những bức ảnh này là ông Steve Gschmeissner, 61 tuổi một nhiếp ảnh gia đã nghỉ hưu, để chụp những bức ảnh này ông đã phải sử dụng một cái kính hiển vi đặc biệt trị giá 500.000 bảng.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  Một con ruồi đấy.
   


  myloveshinichi13Newsun thích điều này.


 2. trungcut

  trungcut wild sunflower Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/3/2010
  Bài viết:
  117
  Lượt thích:
  234
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Khủng khiếp thật, trông cứ như sinh vật ngoài hành tinh ấy
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP