So sánh Samsung note 4 edge xách tay với Samsung S5

samsung4

Thành viên mới
Tham gia
27/8/2016
Bài viết
1
Hãng điện thoại Samsung galaxy đã chính thức trình làng dòng Flaship lần thứ hai trong năm nay –Samsung galaxy note 4 edge xách tay, không những thế ở mỗi tầng lớp người dùng thì cả hai chiếc điện thoại này đều phục vụ cho những người sở hữu nhu cầu khác nhau.Bài viết sau đây sẽ góp phần so sánh cũng như thẩm định cấu hình của Samsung galaxy note 4 mang samsung galaxy S5.

thiết kế ngoài mặt mới lạ!
Như đã thấy bề ngoài mới hoàn toàn của điện thoại Samsung galaxy note 4 edge xách tay không chạy theo kiểu mẫu mã bằng nhựa như S5, mà đã được cải tiến hoàn toàn bằng chất liệu nhôm kim loại chắc chắn và đẹp mắt.

Cũng như galaxy S5 phần màn hình của Samsung galaxy note 4 edge xách tay được trang bị bởi 3 phím điều hướng máy bao gồm: Phím Home nằm giữa, kế tay trái là phím đa nhiệm và phía bên phải là phím quay lại ban sơ máy. gần như đều mẫu mã ở dạng điện dung.

bên cạnh đó điểm dị biệt chính yếu là Samsung galaxy note 4 edge xách tay có lớp kính cường lực với công nghệ hai.5D giúp bảo kê máy an toàn khỏi các tác động bên ngoài, giúp người dùng tăng khả năng trải nghiệm phong phú. ngoài ra với màn hình lớn 5.7 inch với đa dạng tính năng hấp dẫn.

thiết bị màn hình hiển thị chi tiết!
Cả hai máy samsung galaxy note 4 và S5 đều được thiết bị bởi khoa học bởi màn hình cao cấp Super Amoled cho hình ảnh sống động tuyệt đẹp, độ tương phản màn hình lớn và góc máy tối ưu. ngoài ra Samsung galaxy note 4 có khuyến mãi riêng biệt màn hình 5.7 inch cùng mật độ điểm ảnh 515 ppi, độ phân giải to 2560×1440 px

Hiệu suất và phần cứng của máy
Samsung galaxy note 4 edge xách tay được bán ra mang hai phiên bản mang cấu hình Qualcomm Snapdragon 805 có 4 nhân 450 tốc độ 2.7 GHZ và được hỗ trợ đồ họa là Adreno 420.

Samsung galaxy note 4 edge xách tay TPHCM cung ứng cho người dùng tùy chọn sở hữu những bản như: 16GB, 32GB, 64GB. khi mà samsung galaxy S5 chỉ với hai phiên bản là 16GB và 32GB, phần nhiều đều được hỗ trợ các kết nối và những tùy chỉnh cảm biến.

bên cạnh đó loại bút yêu thuật S-pen của samsung galaxy note 4 được nâng lên tầm cao mới mang phổ thông tính năng thú vị như với thể ghi chép thông tin 1 phương pháp nhanh nhạy, sao chép và lưu trữ thông báo.

Còn đối sở hữu samsung galaxy S5 lại gây ấn tượng có người dùng bởi khả năng chống nước, chống bụi.

Máy ảnh đa chiều
Cả Samsung galaxy note 4 và Samsung galaxy S5 đều được tích hợp với chức năng camera 16MP phía sau có tính năng ổn định hình ảnh quang đãng học, chống rung quang quẻ học, nhờ Đó mà máy chụp sắc nét, hình ảnh đẹp mắt hơn. bên cạnh đó sở hữu Samsung galaxy note 4 bạn sở hữu thể thả sức chụp phổ thông hình ảnh sở hữu phổ quát giác độ khác nhau lên tới 120 độ

tậu samsung galaxy note 4 edge xách tay tại shop điện thoại HUCA.vn
giả dụ samsung galaxy S5 đánh vào tâm lí khách hàng là khả năng chống bụi, chống thấm nước, thì smartphone samsung galaxy note 4 edge xách tay lại đi sâu phân khúc các bạn mang tính năng lý tưởng mà nó đang sở hữu: màn hình kích thước lớn và độ phân giải mạnh mẽ cấu hình mạnh mẽ theo thời gian và chức năng bút S-pen 1 nhân thể ích sáng tạo và hoàn hảo.

đến với cửa hàng HUCA.vn Anh chị em sẽ có cơ hội trải nghiệm mẫu smartphone cao cấp hãng điện thoại Samsung galaxy note 4 edge xách tay hàng hiệu , giá cả phải chăng nhất và rộng rãi ưu đãi tại TPHCM.
 
Top