So sánh công nghệ khử mùi trên dieu hoa daikin 1 chieu 9000btu và điều hòa Panasonic

ngokboy123

Thành viên mới
Tham gia
31/10/2016
Bài viết
0
So sánh công nghệ khử mùi trên dieu hoa daikin 1 chieu 9000btu và điều hòa Panasonic

Việc sử dụng và lắp đặt điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu sẽ có rất nhiều lợi ích dành cho bạn. Đặc biệt khi vào mua nắng nóng. Với 1 chiếc điều hòa bạn sẽ cảm thấy thư giãn và tập chung hơn với công việc. Không bị áp lực nắng nóng thì môi trường của mùa hè.

233x0_x1P.jpg


- Khả năng duy trì độ ẩm cao: Nhờ công nghệ làm lạnh tản nhiệt và công nghệ Nanoe-G, máy có còn có khả năng duy trì độ ẩm thích hợp, bảo vệ làn da của bạn.

+ Công nghệ tiết kiệm điện

- Cảm biến Auto Comfort: Tự động điều chỉnh công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt giúp tiết kiệm điện đồng thời tránh tình trạng nhiệt độ quá thấp.

- Cảm biến Econavi: Tự động điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp giúp tạo cảm giác thoải mái cho người dùng mà còn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

+ Công nghệ kháng khuẩn khử mùi:

Hầu hết máy lạnh Daikin đều sử dụng Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và mùi hôi mang đến không gian trong mát, an toàn cho sức khỏe.

+ Công nghệ tiết kiệm điện:

- Công nghệ biến tần Inverter: Công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian làm lạnh bằng cách tự điều chỉnh công suất phù hợp, đồng thời, còn giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

233x0_x1P.jpg


Khách hàng tìm hiểu về dòng điều hòa daikin tại đây -> điều hòa daikin

Đến với công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại điều hòa đaikin 1 chiều đảm bảo chất lượng và hoàn toàn uy tín một cách tốt nhất. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho người tiêu dùng. Mang lại giá trị cao cho người sử dụng. Với miễn phí công lắp đặt bạn sẽ tiết kiệm được chi phí 1 cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới :

Trụ sở chính: 217 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0436 362 916 , 0932 212 928

Email: dienlanhvietnam2017@gmail.com
 
Top