Sở hữu ngay những mẫu loa cột cho dàn âm thanh hi end với giá cực tốt

audiohanoi122

Thành viên mới
Tham gia
29/11/2018
Bài viết
0
"Loa cột chính hãng" hay còn gọi là loa Floor-standing - Đây là một khái niệm khá mới đối với nhiều người, vậy thì loa cột ở đây là gì? Vai trò và ứng dụng của loa cột trong hệ thống âm thanh? Hãy cùng Audiohanoi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé:

Loa cột dễ dàng nhận biết trong dàn âm thanh vì chiều cao vượt trội hơn hẳn so với các dòng loa khác. Thiết kế thẳng đứng độc lập trên sàn nhà và không cần sự hỗ trợ của chân kê bên ngoài như các dòng loa nhỏ.

Loa cột có sức ảnh hưởng rất lớn vì chúng sẽ góp phần tạo nên một âm thanh vòm 3D - đây là hệ thống âm thanh đỉnh cao đáp ứng mọi nhu cầu giải trí cho chất lượng âm thanh tốt nhất, chính vì thế có thể nói loa cột đóng vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ tạo ra một nguồn âm thanh giá trị và đẳng cấp.

Dịp cuối năm, cũng là thời gian mua sắm của các tín đồ âm thanh muốn sở hữu cho mình bộ loa ưng ý cho dàn âm thanh gia đình, sau đây Audiohanoihifi.com xin chia sẻ những mẫu loa cột cho chất âm tốt nhất mà giá cũng hoàn toàn phù hợp với kinh tế

baner.jpg

1.png
2.png
3.png
4.png
5.png
6.png
7.png
 
Top