Số 1 Về Học Chứng Chỉ Chăm Sóc Bảo Dưỡng Cây Xanh Đô Thị

loanloanxinhxinh

Thành viên mới
Tham gia
15/4/2016
Bài viết
0
Bạn đang cần chứng chỉ Kỹ Thuật Chăm Sóc Bảo Dưỡng Cây Xanh mà chưa biết ở đâu dạy Kỹ Thuật Chăm Sóc Bảo Dưỡng Cây Xanh, và bạn đang tìm câu trả lời “học bằng Kỹ Thuật Chăm Sóc Bảo Dưỡng Cây Xanh” với giá rẻ nhất? Thế thì bạn đã tìm đúng website rồi, bởi chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình mọi vấn đề liên quan đến khóa học Kỹ Thuật Chăm Sóc Bảo Dưỡng Cây Xanh. Do nhận thấy sự quan tâm và tìm kiếm nhiều trên mạng về vấn đề học Kỹ Thuật Chăm Sóc Bảo Dưỡng Cây Xanh, chúng tôi đã thường xuyên tổ chức các lớp học Kỹ Thuật Chăm Sóc Bảo Dưỡng Cây Xanh tại Hà Nội với chi phí phù hợp cho từng cá nhân và doanh nghiệp.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & DẬY NGHỀ ĐÔNG NAM Á
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ CHĂM SÓC VÀ BẢO DƯỠNG CÂY XANH ĐÔ THỊ
LIÊN HỆ: 0948.31.36.39


[/IMG]
[/IMG]
W2vRHyR.png

- Hình thức tuyển: Tuyển sinh trên Toàn Quốc(Nộp Hồ Sơ Trực Tiếp Hoặc Từ Xa)
- Đối tượng tuyển:
+ Những Thí sinh có đủ sức khỏe
+ Có đủ hành vi dân sự
Những thí sinh có đủ điều kiện trên là có thể tham gia khóa học
- Loại hình đào tạo: dạy nghề
- Thời gian đào tạo: 3 tháng hoặc Linh Hoạt Cho Người Đã Biết Nghề
HS: gồm: + 01 Tờ khại thông tin của học viên
+ 01 Chứng Minh thư nhân dân
+ 02 ảnh (3X4)
Sau khi tốt nghiệp khóa học được trung tâm cấp chứng chỉ CHĂM SÓC VÀ BẢO DƯỠNG CÂY XANH ĐÔ THỊ

Chăm sóc cây xanh đô thị: 0948.31.36.39
Đối phó với nhưng ảnh hưởng của môi trường đô thị khắc nghiệt, cây xanh không tránh khỏi sự cằn cỗi và tầm vóc của cây bé nhỏ hơn rất nhiều so với cây xanh trong môi trường tự nhiên.

1) Chăm sóc theo các chu kỳ phát triển của cây xanh đô thị
Trong môi trường đô thị, Các chu kỳ phát triển của cây vẫn còn tương tự như trong môi trường tự nhiên. Vì vậy, sự chăm sóc và những tác dộng của con người vẫn duy trì tuân thủ với các chức năng sinh học và đáp ứng cho mỗi giai đoạn phát triển của cây.

§ Hầu hết cây xanh trong thành phố được sinh ra từ các vườn ươm, cây thường lưu lại vườn ươm khoảng từ 5 đến 20 năm và trong quãng thời gian đó, rễ và hình dáng cây được từng bước hình thành.

§ Những cây chưa trưởng thành được trồng trong thành phố, đó là lý do nó được chăm sóc đảm bảo phục hồi tốt để phát triển hài hòa: Nó được tưới nước thường xuyên, có cọc đỡ giữ cho cây luôn thẳng không bị nghiêng, đổ đảm bảo vóc dáng đường nét yêu cầu đến khi cây trưởng thành. Trung bình mỗi năm, cây cao thêm 50cm, và đến khi trưởng thành cây có số tuổi khoảng 30 – 40 năm (tùy vào loại cây)

§ Một vài năm sau đó, cây trưởng thành và không đòi hỏi bất kỳ chăm sóc đặc biệt nào.

§ Ở cuối chu kỳ, chất lượng gỗ suy giảm, và có rất nhiều thành phần gỗ chết, cây bắt đầu thu hút rầy nâu và trở lên nguy hiểm đối với cư dân đô thị. Lúc này cây đòi hỏi phải được chăm sóc đặc biệt với kinh phí lớn để gọt bỏ phần gỗ chết, cắt bớt cành lá quá già, và trang bị hệ thống dây bảo vệ đề phòng trường hợp gẫy cành khi mưa gió tránh gây nguy hiểm cho cư dân đô thị.

2) Trồng và chăm sóc cây xanh đô thị đẹp và khỏe mạnh?
§ Đối với đường phố, cây trồng phải giữ một khoảng cách nhất định đối với làn đường xe chạy như cách điểm giao cắt đường khoảng 6m đến 10m; cách bó vỉa 0,3 đến 0,5m. Không những để tránh che tầm mắt ngườitham gia giao thông, không che khuất biển chỉ dẫn trên đường phố mà còn giúp cây tránh thương tích, tránh va đập.

§ Khoảng cách tốt nhất giữa hai cây gần nhau tùy vào đặc điểm của từng loại cây và thường cách xa hơn 3m.

§ Giữ ẩm cho đất, bằng cách tận dụng nước mưa, nước thải sinh hoạt đã qua xử lý tưới cho cây xanh theo định kỳ hoặc hàng ngày nhờ vào hệ thống tưới cây tự động hoặc các vòi phun của các xe bồn chuyên ngành.

§ Phun thuốc trừ sâu bênh định kỳ, nhưng phải đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

§ Cắt tỉa những cành lá ở độ cao dưới 7m; những cành có ảnh hưởng đến các công trình xây dựng, đến hệ thống đường dây điện và cắt bỏ những cành có khả năng bị gẫy (mục, mọt, sắp gẫy)

§ Thay cây mới có kích cỡ tương ứng với cây bị chết hoặc mất

§ Duy trì và phát triển những cây di sản

§ Cây luôn phải đối phó với hệ thống đường ống hạ tầng kỹ thuật đô thị như: cáp điện thoại, đường ống cấp, thoát nước và rất nhiều những yếu tố khác, vì vậy trước khi trồng cần phải tính toán dự trù cho cây trồng ở đúng nơi và có tính toán đếnkhả năng phát triển và chiếm hữu không gian trong tương lai nhờ nghiên cứu tuổi thọ, tuổi ngưng phát triển và hình dáng của các loại cây.

3) Bảo vệ cây đô thị:
§ Tổ chức tuyên truyền về vai trò, tác dụng của cây xanh đô thị đối với đời sống, văn hóa của dân cư đô thị

§ Thiết lập các nhóm công tác bảo quản và gìn giữ cây xanh đô thị. thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe cây xanh

§ Mọi người đều có trách nhiệm giữ gìn và bảo quản cây xanh đô thị. Từ cây mới trồng đến cây trưởng thành và các cây đại thụ, khi một cây công cộng gặp vấn đề, bạn cần thông tin kịp thời giúp các nhà chức trách, chuyên môn có khả năng thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe cây xanh.

§ Trang bị những công cụ để bảo vệ sự tấn công của con người, phương tiện giao thông và động vật đến cây.


Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin LH:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & DẬY NGHỀ ĐÔNG NAM Á

TRỤ SỞ : LÔ ÔV3.04 khu chức năng Xuân Phương, P Xuân Phương, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPTS : số 26, ngõ 72, đường Nguyễn Trãi, P, Thượng Đình, Q, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0948.31.36.39
Email:vienkhoahocgdvnn.edu@gmail.com – Web:http://www.vienkhoahocgdvnn.edu.vn/
 
Top