Size túi ngực nhỏ nhất là bao nhiêu - Chuyên gia tư vấn

nhanhakhoakhoa

Thành viên mới
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Size túi ngực là gì ?
Size túi ngực chính là diện tích túi được tính bằng Mililit (ml). Hiện nay với cực kỳ nhiều size túi ngực với khoảng trống khác nhau như: 225ml, 250ml, 275ml, 280ml, 300ml, 350ml, 400ml, 500ml…

i-a-chi-na-ng-ngu-c.jpg


Túi ngực được chế tạo có mặt trên thị trường sở hữu chức năng làm nâng cao kích thước bầu ngực theo từng size dáng. Tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà size túi ngực sẽ khác nhau. Size túi ngực đóng vai trò quyết định tạo buộc phải sự cân đối cho bầu ngực sau khi thẩm mỹ. Đối với các trường hợp 2 bầu ngực lệch nhau quá nhiều, thẩm mỹ bắt buộc đặt 2 túi ngực với kích thước khác nhau.

Tham khảo thêm: nâng ngực nội soi có an toàn không

Nên Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp
Khuôn ngực đẹp hay ko phụ thuộc vào rộng rãi ý kiến thẩm mỹ cá nhân, khung th.ân thể và thể trạng của từng người. Việc lựa chọn size ngực còn phụ thuộc vào sở thích của từng người cũng như thể trạng, vóc dáng sao cho cân đối và hài hòa nhất có cơ thể.

na-ng-ngu-c-no-i-soi.jpg


Với khổ người 150 cm thì số đo vòng 1 tương hợp và đẹp là từ 76 đến 80 cm. Lúc này trường hợp bầu ngực bạn chuẩn người cái 90 thì trông sẽ rất khổng lồ và thiếu cân đối.

Tưng tự như thế, chiều cao 155 cm phải là 78-83 cm, 160cm: 83-86cm, 170cm: 86-93 cm. Chính vì vậy, trường hợp phải nâng cao kích tấc vòng 1 thì các bác bỏ sĩ sẽ tham vấn siêu rõ ràng, chu đáo về kích cỡ túi ngực để sau lúc phẫu thuật, người mua sẽ với được khuôn ngực đẹp, thích hợp và hài lòng nhất.

Đăng ký nhận ngay ưu đãi: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

Nên tìm size túi ngực theo chiều cao và cân nặng
Ngoài ra, hình dáng khuôn ngực hai bên buộc phải thật đều đặn, núm vú hướng thẳng phía trước, hai núm vú và cổ tạo thành tam giác cân hoặc hình chữ Y. Cạnh của tam giác cân không được vượt quá 17 – 20 cm. Điều này còn tùy thuộc vào chiều cao ngẫu nhiên của từng người.

Từ những yếu tố trên cho thấy tiêu chuẩn vẻ đẹp xuất sắc chỉ là tương đối, chưng sĩ thẩm mỹ sở hữu con mắt thẩm mỹ tinh tế để tư vấn cho từng quý khách kích thước ngực ưa thích và đẹp nhất.
Nâng ngực S-shaped tại tamsudaokeo và cách tìm size ngực hiện đại

Đây là bí quyết độc quyền đã đem tới sự bằng lòng cho hàng nghìn khách hàng. Quan niệm nâng ngực càng to sẽ càng đẹp là một quan niệm sai lầm, với phương pháp nâng ngực S-shaped các bác bỏ sĩ của tamsudaokeo sẽ canh chỉnh dáng ngực sao cho thích hợp có dáng người, tỉ lệ khuông xương nhất.
Nâng ngực S-shaped bằng mỡ tự thân

Phương pháp này thường lấy mỡ từ bụng dưới, hai bên mạn khung hoặc mặt trong, mặt không tính đùi của chính khách hàng. Sau giai đoạn lấy và tách dịch sẽ được bơm vào ngực của khách hàng, có thể vận dụng riêng hoặc kết hợp có tạo hình S-shaped bằng túi độn.
Nâng ngực S-shaped bằng đặt túi nội soi

Phương pháp này dùng 1 trang bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách vòng 1 và đặt túi độn ngực vào những khoang vừa tạo, giúp tăng size ngực và tạo hình ngực chuẩn dáng S-shaped nhất.
Nâng ngực S-shaped bằng treo sa trễ

Xem thêm: bác sĩ nâng ngực đẹp

Bác sĩ can thiệp đến bầu ngực để khắc phục tình trạng sa trễ và chảy xệ, từ ấy nâng đỡ bầu ngực về đúng vị trí cân bằng. Phương pháp này cải thiện được tình trạng chảy xệ của người dùng cũng như nâng ngực tăng size, góp phần đưa ngực về dáng S-shaped hấp dẫn nhất.
Nâng ngực S-shaped hài hòa ( đặt túi + cấy mỡ , đặt túi + treo sa trễ )

nguc-nho.jpg


Tùy trường hợp quý khách cụ thể mà các bạn sẽ được đề nghị bí quyết kết hợp cụ thể để Nâng ngực tạo hình S-shaped đạt hiệu quả

Hiện nay sở hữu khoa học S-shaped, các bác sĩ sẽ nhập số liệu th.ân thể của người mua (chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng) vào máy, sau ấy đưa máy quét hầu hết dáng ngực hiện tại. Sau đó, máy sẽ phân tích dáng ngực và đưa ra kết quả size ngực phù hợp nhất cho người thẩm mỹ.

>>> Nguồn: Size túi ngực nhỏ nhất là bao nhiêu

Vậy nên, lúc thực hành nâng ngực tại tamsudaokeo, bạn hoàn toàn ko buộc phải cần nghĩ ngợi nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp vì mang khoa học mới cùng tay nghề của bác bỏ sĩ, kiên cố sẽ giúp bạn với được vòng một lý tưởng nhất.
 
Top