1. kenlee26

  kenlee26 Thành viên mới

  Sinh trắc vân tay, công cụ hỗ trợ giáo dục con cái cha mẹ nên biết

  Xã hội ngày nay đề cao về vấn đề giáo dục trẻ em và thiếu nhi hơn hết vì đây là một trong những thế hệ sẽ là gia sản tiềm năng của một đất nước trong tương lai. Thế hệ trẻ càng hùng mạnh chứng tỏ được vị thế của quốc gia đó càng vừng chắc. Do đó mà nhiều phụ huynh bắt đầu ép con cái họ học quá nhiều thứ vì nghĩ rằng điều đó sẽ tốt cho con. Nhưng các cha mẹ có biết được rằng mỗi trẻ lại có một năng khiểu và sở trường riêng, và nếu không dành thời gian quan tâm chăm sóc và bên cạnh con thì cha mẹ sẽ không thể nào phát hiện ra được khả năng vượt trội của con là gì? Rồi từ đó “ép con theo tiêu chuẩn xã hội” và vô tình bạn tạo cho con một áp lực về chuyện mình không bằng bạn bằng bè và con ngày càng trở nên xa lánh gia đình. Với sinh trac hoc dau van tay (http://elite-symbol.com/sinh-trac-hoc-dau-van-tay/), cha mẹ sẽ có một cái nhìn khác hơn về những thiên thần bé bỏng của mình. Con thực sự giỏi ở đâu? Có phải ở những điều con đang bộc lộ hằng ngày hay còn nhiều khả năng hơn nữa mà con còn chưa có môi trường để thể hiện ra?

  [​IMG]

  Sinh trắc vân tay, công cụ hỗ trợ giáo dục con cái cha mẹ nên biết​

  Theo chia sẻ của một mẹ ngoài Hà Nội cho hay, ban đầu chị cũng không hề tin vào sinh trắc vân tay và mặc định đó là một hình thức bói toán hiện đại nào đó mà thôi. Nhưng với bản tính tò mò và ham học hỏi, cũng như thấy ngày càng nhiều người nói về đề tài này hơn nên chị quyêt định tìm hiểu một vài đơn vị cung cấp dịch vụ Sinh trắc học dấu vân tay ở Hà Nội và kết quả thật bất ngờ khi chị đến với Elite Symbol. Không chỉ được các chuyên viên tư vấn năng động và nhiệt tình giới thiệu cho chị về co sở khoa học của sinh trắc vân tay là gì, tại sao nó có thể đo lường được khả năng của con chị mà chị còn được tư vấn miền phí về tính cách của cả gia đình, từ đó chị mơi nhận ra một số vấn đề chị hay gặp phải đi từ tính cách của chị khá nhiều. Ngoài việc được tư vấn về cách thức cải thiện những mối quan hệ xã hội hằng ngày chị còn nhận được một số khuyến nghị về cách tương tác với con trong gia đình.

  Trước những thông tin khoa học được tư vấn, chị đã hiểu rõ hơn về sinh trắc học dấu vân tay là gì và chính chị đã có thể tự tin đem nó đi giới thiệu với những người khác.

  [​IMG]

  Sinh trắc học dấu vân tay​

  Chị tâm sự, vì gia đình cùng khá có điều kiện với lại ông và bố đều là những người làm ăn kinh doanh lớn nên con cái cũng phải giỏi giang để làm gia đình nở mày nở mặt. Chị hay ép con học rất nhiều thứ kiến thức từ hàn lâm tới thực tiễn thực hành, gần như một ngày chị cũng chỉ ở bên con được chưa tới 1 giờ đồng hồ, còn lại là thời gian ở trên trường lớp và các trung tâm giáo dục kỹ năng. Nhiều lúc cũng thấy thương con lắm nhưng chẳng biết làm thế nào vì tình cảnh ép buộc quá. Rồi dần dần chị cảm thấy mình không cho con được những điều tốt đẹp mà lại đang nhồi nhét cho con quá nhiều. Và chị cảm thấy thật may mắn khi chị đã thực hiện sinh trắc cho chính mình và con mới biết được ước mơ làm họa sỹ ngày còn nhỏ của mình là hoàn toàn có khả năng, nhưng vì gia đình chị đã bỏ lỡ nó và mong ước của chị đó chính là con của mình cũng được sống với năng lực và ước mơ thực sự của con.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP