Siêu máy tính khác gì máy tính bình thường?

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
vấn đề so sánh sức mạnh của máy tính người và siêu máy tính cũng rưa rứa như là việc so sánh cỗ xe tăng mang xe đồ chơi điều khiển từ xa vậy.

Chúng ta đã được nghe đến các định nghĩa cực kỳ máy tính. Vậy xác thực cực kỳ máy tính là như thế nào và nó bất thường mang máy tính thường nhật tiết sao?

>>> Xem thêm: máy chủ dell t640hệ thống cực kỳ máy tính của IBM.

Máy tính người được thiết kế để có thể người dùng bình thường đơn giản sử dụng, nó Nhìn thấy một hệ điều hành hoàn chỉnh, giao diện khách hàng thân thiện nhằm họ có khả năng truy tìm cập những tổng quan, hình ảnh, video, v.v... Một phác đồ thật sớm nhất. Ngoài ra, bởi vì các hướng dẫn, chú thích trên kia hệ điều hành, người mua còn có thể tự tùy chỉnh phương hướng thông số của hệ thống mà không gặp sự ngăn cản nào. Hiện máy tính trường hợp thông thường chỉ dùng một con trẻ chip giải quyết chủ yếu.

các cực kỳ máy tính dễ được tồn tại từ các bó máy tính được nối lại với nhau, thành 1 cỗ máy hợp nhất. Nó được phục vụ các ngành cần tính toán một vài thí dụ khoa học, vật lý, toán học. Một số đội ngũ rất máy tính hiện tại dễ Nhìn thấy khoảng một số trăm máy tính không to bất thường, mỗi máy tính không to được thiết bị cấu hình cực mạnh. Sức mạnh của rất máy tính được đo do FLOPS (FLoating-point Operations Per Second - đường dây nóng phép toán dấu chấm động trong một giây), hiện sức mạnh rất máy tính đã có thể đến lên mức 33,86 petaFLOPS, so mang vài chục gigaFLOPS trên máy tính người.

>>> Xem thêm: máy chủ dell t440100% một vài siêu máy tính được kiểu dáng chỉ cho một vấn đề duy nhất: đấy mã/giải toán. Nó thực hiện điều đó 1 hướng đồng thời thông qua liệu pháp 'chia việc' ra cho hàng chục, hàng trăm sở vi xử lý. Nhiều nhà kỹ thuật dễ ko muốn tiêu tốn tài nguyên trên kia rất máy tính qua các giao diện khách hàng đẹp đẽ ví dụ máy tính thông thường.

vấn đề so sánh sức mạnh của máy tính cá nhân và vô cùng máy tính cũng tương tự như là việc so sánh cỗ xe nâng cao mang xe đồ dùng chơi điều khiển từ xa vậy. Máy tính thông thường được làm nên nhằm mục đích là cho một vài mục tiêu bất bình thường nhau và tùy thuộc đó là cầu của mỗi bạn nữ. Còn siêu máy tính sinh cho chỉ dùng cho cho một vài mục tiêu độc nhất.

>>> Xem thêm: máy chủ dell t340
 
Top