Sharp sẽ có mặt trong Thế vận hội 2020!

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Theo thông tin được rò rỉ thì để có mặt trong Thế vận hội Tokyo Olympics 2020 sắp tới, Hãng Sharp sẽ có mặt và dóng góp lớn về máy quay phim với thiết kế tương tự với máy ảnh hệ ENG trước nhưng lên đến 8K.
tong dai panasonic
Sharp sẽ cho ra một loại máy quay có tên: "Sharp 8C-B60A " được nâng cấp lên với nhiều điểm nổi bật như:
-Khả quay video 8K
- Video dài: 10-bit 60fps nhờ bộ cảm biến lớn Super 35mm.
- Kích thước : vừa (giống với máy quay Helium Weapon 8K của Red).
- Có sự kết hợp ổ cứng SSD 2 TB được Sharp phát triển cùng với Astrodesign, chiếc máy quay này có thể chứa đến 40 phút quay video 8K.
- Sử dụng bộ cảm biến: lớn
- Ông kính : có khả năng điều khiển từ xa được sản xuất bởi Zeiss, Leica cùng nhiều bộ phận tiên tiến khác.
- Chất lượng hình ảnh: đẹp, sắc nét (không chỉ trong khía cạnh thể thao và tin tức mà còn có cả nghệ thuật).
- Bộ giải mã: HQX của Grass Valley, giúp xử lý các hình ảnh 7,680 x 4,320 pixel hoặc khoảng 33 megapixel, ngoài ra còn có thể cắt đi kích thước tập tin trong khi yêu cầu xử lý thấp nhất.
- Việc chỉnh sửa hình ảnh, lưu lại và sao chép đơn giarn hiều.
Trong khi các công ty khác như RED và Sony đã phát hành camera 8K thì sản phẩm của Sharp có nhiều tính năng để hỗ trợ phát thanh, truyền hình, bao gồm một đầu thu và tay ngắm tích hợp, ghi âm đồng thời và đầu ra cho xe tải hoặc studio cùng với một miếng vải đệm vai để mang vác khi quay.
Với mức giá 77.000 USD, Sharp 8C-B60A sẽ mang đến nhiều thay đổi mạnh mẽ đối với các nhà quảng bá và sản xuất chương trình lớn. Bằng cách bất ngờ giới thiệu một máy ảnh như thế này, Sharp đang góp phần thúc đẩy các dịch vụ truyền hình với nội dung 8K (khi mà 4K đã dần trở nên phổ biến).
 
Top