Những lý do nên chọn máy giặt Sharp

cokhinao001

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
0
Thêm một hãng máy giặt nổi danh khác mà chúng tôi khá thân thuộc đó là Sharp. Nhưng Vẫn nhiều thông báo có thể người dùng vẫn chưa Hiểu ra hết các ưu nhược điểm của hãng máy giặt này. Để nối tiếp seri những bài viết review về các hãng máy giặt nổi danh bây giờ , hôm nay mình sẽ tiếp nói về máy giặt Sharp. Những điểm mạnh – nhược điểm của hãng cũng như giá máy giặt, chất lượng máy giặt....... Người dùng quan tâm có thể theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Đa dạng chủng loại

Máy giặt sharp có nhiều chủng loại khác nhau giúp người dùng dễ lựa chọn hơn như máy giặt cửa ngang, có đặc điểm là lồng giặt rộng, phù hợp với gia đình có nhiều người. Máy giặt lồng nghiêng hay máy giặt cửa đứng.

rộng rãi giá thành

Máy giặt Sharp có nhiều giá thành khác nhau giúp bạn đơn giản tuyển chọn phù hợp với điều kiện kinh tế Nhà ở , cụ thể máy giặt Sharp có những giá thành như từ 4-5triệu , 5-7 triệu trở lên với các loại như máy giặt cửa ngang, cửa đứng , nhưng chính yếu máy giặt Sharp focus mạnh ở phân khúc giá rẻ ( dưới 8 triệu ). Một số sản phẩm với giá thành tương ứng bạn có thể tham khảo:

Từ 4-5 triệu: Máy giặt Sharp ES-N780EV , Máy giặt Sharp ES-Q750EV , …

Từ 5- 7 triệu trở lên: Máy giặt Sharp ES-R905FV , Máy giặt Máy giặt Sharp ES-N88MV-H , …

Khối lượng giặt

phục vụ nhu cầu sử dụng của cá nhân , Nhà ở với khối lượng giặt giũ khác nhau , máy giặt Sharp có khối lượng giặt rộng rãi , phù hợp với nhiều đối tượng từ những Nhà ở có ít thành viên đến những đại Nhà ở với nhu cầu giặt lớn , khối lượng nhiều. Với các mức khối lượng giặt 7 , 5 Kg; trên 7 , 5Kg; 9Kg trở lên , bạn sẽ đơn giản có được tuyển chọn phù hợp nhất với trường hợp cụ thể của Nhà ở mình. Bạn có thể tham khảo một số máy giặt lồng ngang với các mức khối lượng giặt khác nhau như:

+ Khối lượng giặt 7 , 5 Kg ( Nhà ở từ 3-5 thành viên ): Máy giặt Sharp ES-Q755EV , Máy giặt Sharp ES-Q750EV , …


+ Khối lượng giặt trên 7 , 5 Kg ( Nhà ở 5-6 thành viên ): Máy giặt Sharp ES-N780EV , Máy giặt Sharp ES- N820GV , Máy giặt Sharp ES-N780FV , …

+ Khối lượng giặt từ 9 Kg trở lên( Nhà ở có trên 6 thành viên ): Máy giặt Sharp ES-R950FV , Máy giặt Sharp ES-N950FV-A , …Tốc độ quay vắt Dữ dội

Máy giặt Sharp chậm chạp quay vắt lớn ( 800 vòng/ phút ) như Máy giặt Sharp ES-N780EV , Máy giặt Sharp ES-N820FV , Máy giặt Sharp ES-Q750EV , … giúp giặt nhanh quần áo , tiết kiệm thời gian và công sức phơi khô quần áo cho người dùng nhiều hơn , nổi bật là với khối lượng giặt lớn , số lượng nhiều. Ngoài những thông số trên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những tính năng đi lèm để xem máy giặt nào tốt, phù hợp với f\gia đình như:

Tính năng đi kèm nổi bật

ngoài các tính năng phổ biến , máy giặt Sharp còn có một số tính năng nổi bật như:

+ Khóa trẻ em: chức năng khóa trẻ con có ở Máy giặt Sharp ES-N820FV , sẽ tự động tạo ra báo động , song song ngưng công đoạn giặt và tự động xả tất thảy nước có trong lồng giặt trong vòng 30 giây sau khi máy nắp Cởi ra một cách bất ngờ , giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng trong điều kiện Nhà ở có trẻ nhỏ.

+ Tự động khởi động lại sau khi mất điện: chức năng tự khởi động lại sau khi có điện trên Máy giặt Sharp ES-N820FV giúp máy tự khởi động và tiếp quy trình giặt , từ đó bạn có thể chóng vánh tiếp công việc giặt giũ của mình mà không quan trọng phải thực hiện lại các thao tác trước đó , tăng công hiệu phục vụ , tiết kiệm thời gian nhiều hơn cho công việc giặt áo quần.

Tốc độ quay vắt Dữ dội

Máy giặt Sharp chậm chạp quay vắt lớn ( 800 vòng/ phút ) như Máy giặt Sharp ES-N780EV , Máy giặt Sharp ES-N820FV , Máy giặt Sharp ES-Q750EV , … giúp giặt nhanh quần áo , tiết kiệm thời gian và công sức phơi khô quần áo cho người dùng nhiều hơn , nổi bật là với khối lượng giặt lớn , số lượng nhiều.
 
×
Quay lại
Top