Sẽ sớm có Galaxy Gear giá rẻ

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Samsung đang có kế hoạch đưa ra những mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Gear của hãng với giá thành mềm hơn, thông tin trên tờ Slashgear cho hay.

Mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Gear vừa được hãng điện tử Hàn Quốc ra mắt tại Hội nghị IFA hôm 4/9 vừa qua. Mặc dù không phải là một chiếc đồng hồ thông minh giống như mong đợi của nhiều người, song không thể phủ nhận Gear là một thiết bị thú vị.

20130910165501-gear.jpg

Samsung sẽ sớm ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Gear giá rẻ.
Tuy vậy, Galaxy Gear vẫn có hai nhược điểm rất lớn khiến nhiều người phải băn khoăn trước khi rút ví. Đó là thời lượng pin kém và giá thành quá cao.

Theo tuyên bố của Samsung, Gear chỉ có thể duy trì cao nhất là 25h hoạt động và thấp nhất là 10h cho mỗi lần sạc đầy. Đây là một con số khá tệ với một chiếc đồng hồ đeo tay dù cho nó có thông minh đi chăng nữa.

Bên cạnh đó, giá 229 USD mà hãng điện tử Hàn Quốc đưa ra cũng được cho là quá cao cho một thiết bị được mua về chỉ để làm “phụ kiện” như Gear.

Việc tăng thời lượng pin cho Gear có lẽ phải cần tới một kế hoạch dài hơi từ Samsung. Tuy nhiên, ngay thời điểm hiện tại, hãng điện tử Hàn Quốc đã có kế hoạch để khắc phục nhược điểm thứ 2: Đưa ra các mẫu Galaxy Gear với nhiều mức giá khác nhau.

Điều này đương nhiên không có gì lạ khi Samsung đang chiếm lĩnh thị trường thiết bị di động nhờ chiến lược tung ra hàng loạt thiết bị bao phủ tất cả các phân khúc giá cũng như kích cỡ.

Với Galaxy Gear, đương nhiên, Samsung cũng muốn sản phẩm này có thể “phủ sóng” tất cả các phân khúc giống như chiếc Galaxy Note. Và điều này có nghĩa, chắc chắn sẽ có Gear ở nhiều mức giá khác nhau.

Samsung từng tuyên bố rằng, họ đã phải lựa chọn từ hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau trước khi quyết định chọn mẫu Galaxy Gear như đã công bố ngày 4/9 vừa qua. Điều đó có nghĩa, Samsung đã có sẵn rất nhiều mẫu thiết kế khác của Galaxy Gear.

Để cắt giảm chi phí và hạ giá thành thiết bị, việc đơn giản nhất Samsung có thể làm chính là cắt bỏ hai tính năng camera và điều khiển giọng nói trên Gear.
Theo vietnamnet
 

sin_cos

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/6/2013
Bài viết
91
5 triệu cho một cái đồng hồ thì vẫn chưa rẻ cho lắm
 
Top