Sành điệu với ví da cá sấu nguyên con

trungbeu

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2015
Bài viết
0
Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng theo sự phát triển của thời đại. Không chỉ giúp đựng các loại giấy tờ tiền bạc mà ví còn là vật bất ly thân của phái mạnh. Nó thể hiện đẳng cấp cũng như cá tính của chính người sử dụng. Một chiếc ví màu đen sẽ cho thấy bạn là người thích sự đơn giản, sang trọng. Một chiếc ví màu đỏ sẽ đem lại cho bạn chất cá tính cũng như phong cách riêng. Nhưng với 1 chiếc ví da cá sấu sẽ thay đổi hoàn toàn con người bạn.
Bạn mong muốn có một chiếc ví độc đáo, lạ mắt, đặc biệt không bao giờ đụng hàng? Hãy đến với Tâm Anh Shop, sản phẩm ví da cá sấu nam nguyên con Made in Viet Nam của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Với chất liệu da cá sấu thật có độ bền bỉ và thẩm mỹ cao, là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, ví cá sấu giúp bạn khẳng định gu thời trang sành điệu cũng như đẳng cấp của phái mạnh.

Thế giới đồ da Tâm Anh chuyên phân phối các sản phẩm vi da ca sau thời trang từ da thuộc trên toàn quốc.

vi-da-ca-sau-109-3.jpg


Sản phẩm ví da cá sấu nam tại Tâm Anh Shop

Da cá sấu cao cấp với nhiều tính năng vượt trội

Dòng chất liệu cao cấp từ da cá sấu với nhiều tính năng vượt trội như: độ thoáng khí, co dãn cao, không trấy xước, không chống nước,…đặc biệt, nếu bạn sử dụng và bảo quản ví nam da cá sấu đúng cách, sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bay màu và nứt, vỡ bề mặt da.

vi-da-ca-sau-122.jpg


Yên tâm với chất liệu hàng đầu trong sản xuất vi da ca sau xin

Độc đáo với vân da cá sấu tự nhiên

Sở hữu sản phẩm từ đồ da cá sấu nguyên con, bạn sẽ không phải lăn tăn về vấn đề lỗi mốt hay đụng hàng. Bởi lẽ, mỗi con cá sấu có bộ da với những đường vân khác nhau, không lặp lại, riêng phần da gù ở một con cá sấu chỉ có thể sản xuất được một chiếc ví duy nhất. Ví da cá sấu nguyên con tại Tâm Anh Shop tập hợp tất cả những kiểu vân da cá sấu cơ bản nhất, đem đến cho bạn một phụ kiện thời trang độc đáo và sành điệu.

vi-da-ca-sau-118-4.jpg


Khẳng định cá tính với ví da cá sấu Hà Nội

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Đước làm từ chất liệu cá sấu nguyên con 100%, ví cá sấu nguyên con tại Thế giới đồ da Tâm Anh được sản xuất hoàn toàn thủ công, đảm bảo độ chính xác đến từng mm, tạo nên giá trị đẳng cấp của sản phẩm Made in Viet Nam. Sản phẩm ví da cá sấu từ đồ da Tâm Anh được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, đổi trả trong 3 ngày, đảm bảo quyền lợi cũng như uy tín của khách hàng.
 
Quay lại
Top