Ví da cá sấu nam cho anh chàng cá tính

trungbeu

Thành viên
Tham gia
28/2/2015
Bài viết
0
cùng với sự phát triển của ngành Công lao thời trang , bản kèm thời trang dành cho nam giới ngày càng được ưa chuộng , đặc biệt là chế phẩm ví da nam , vật bất ly thân của bất kỳ chàng trai nào. Ví da cá sấu nam còn sống giới đồ da Hồ Thư Linh Trúc với chất liệu da cao cấp cùng Ba Cung độc đáo , tinh tế vững chắc sẽ làm quý khách hài lòng.
vi-da-ca-sau-123-4.jpg


Khẳng định cá tính với ví da cá sấu Hà Nội

Chất liệu bền bỉ, chống thấm
Là một trong những dòng chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay, đồ da cá sấu đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng thời trang bởi độ bền bỉ, dẻo dai, không trầy xước, chống nước, bền màu,…Da cá sấu đem lại cho người sử dụng vẻ sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

vi-da-ca-sau-109.jpg


Sản phẩm vi da ca sau xin tại Tâm Anh Shop

Vân da tự nhiên độc đáo, ấn tượng
Với độ “độc” của vân da cá sấu, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đụng hàng. Các kiểu vân da đa dạng phù hợp với mọi phong cách, từ sang trọng, lịch lãm đến trẻ trung, cá tính.

vi-da-ca-sau-161.jpg


Vi ca sau - phù hợp với mọi phong cách thời trang

Sản phẩm được làm thủ công 100%
Ví da cá sấu nam được thuộc da và nhuộm màu bằng công nghệ hiện đại cùng với quá trình hoàn thiện sản phẩm thủ công, đem đến sự chính xác đến từng chi tiết. Đồng thời góp phần tạo nên độ chắc chắn và giá trị của sản phẩm. Với sản phẩm ví da cá sấu tại Thế giới đồ da Tâm Anh, các đấng mày râu không chỉ sắp xếp gọn gàng và bảo quản tốt hơn tiền và giấy tờ, mà còn tạo dựng được một phong cách thời trang riêng biệt, nam tính cho mình.
 
×
Quay lại
Top