sàn gỗ ngoài trời bền màu với thời gian

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Lớp đầu tiên là lớp bề mặt của sàn gỗ Smart Floor được tổng hợp bởi ôxít nhôm và bột thủy tinh composite và các hợp chất hữu cơ khác. Còn sở hữu tên gọi khác là lớp Resin melamine. Đây là lớp vật liệu trong suốt và sở hữu độ cứng tuyệt đối cao với tác dụng giúp sàn gỗ công nghiệp Smart Loor mang năng chống mài mòn rẻ, chống cháy, chống ẩm và trơn tuột trượt cũng như bảo kê màu sắc vân gỗ được lâu bền theo thời kì.

- Lớp thứ 2 chính là lớp film tạo vân gỗ, lớp film này mang thể tạo được hầu hết những cái màu sắc và vân gỗ khi không, thường với độ dày khoảng 0,3mm. Bằng sự ngoài mặt độc đáo mà lớp film vân gỗ của ván lót sàn Smart Floor sở hữu tất cả dạng vân như kiểu vân xoắn , vân thẳng, vân ghép, vân chìm ghim gỗ, vân sần và vân sóng. không những thế hiện tại Smart Floor đang mang các lớp film vân gỗ theo thớ gỗ ngẫu nhiên như hương, sồi, tần bì, xoan đào, chiêu liêu,…

- Lớp thứ 3 của ván sàn Smart Floor chính là lớp lõi gỗ, thành phần chính cấu tạo nên ván sàn công nghiệp và có màu sậm của bột gỗ. Cấu tạo của lớp lõi gỗ này bao gồm bột gỗ tự nhiên và các chất liệu phụ gia tổng hợp khác. Thường thì bột gỗ tình cờ chiếm khoảng 85%, còn lại 15% là bột nhựa tổng hợp và các phụ gia khác. với công nghệp ép hot ở nhiệt độ cao, độ ép trên 800kg/cm2 nên lớp gỗ này có độ cứng hóa học và cơ học tương đối cao, trọng lượng riêng trên 750kg/cm3, bởi vậy lớp lõi gỗ của Smart Floor rất bền và mang khả năng chịu lực rất tích cực.

- Lớp thứ 4 là lớp giấy Craft mang độ dày khoảng 0,2mm. Lớp giấy Craft mang tác dụng làm cho nâng cao độ kết liên giữa lớp film và lớp lõi gỗ tổng hợp cùng lúc làm tấm sàn gỗ ổn định hơn không bị cong vênh hay co ngót bởi thay đổi của môi trường.
san_go_ngoai_troi_tai_bac_ninh.jpg
- Lớp thứ 5 là lớp vật liệu tổng hợp nằm bên dưới tấm ván sàn Smart Floor, thường mang độ dày khoảng 0,5mm. Lớp cấu tạo này sở hữu tác dụng chống được ẩm, chống mối mọt, chống cong vênh, co ngót và cũng với tác dụng khiến cho ổn định bề mặt dưới của tấm gỗ.

- Về hèm khóa thì ván lát sàn gỗ công nghiệp Smart Floor hiện nay sử dụng mộng hèm kép dạng hình chữ V, gồm một hèm âm và 1 hèm dương kết liên mang nhau. Hèm khóa của Smart Floor được phủ sáp nến bởi vậy sở hữu khả năng chống thấm nước phải chăng cũng như tạo liên kết hèm vững chắc. Hèm khóa của ván sàn công nghiệp Smart Floor được bề ngoài đơn thuần nên rất rễ ràng thao tác lắp đặt, mang thể lắp vào và tháo dỡ ra di chuyển theo ý muốn.

Năm lớp trên cùng với hèm khóa được ép lại với nhau dưới công nghệ ép bán tự động ở nhiệt độ nóng cao để tạo thành 1 tấm ván sàn gỗ Smart Floor hoàn hảo.

nguyên liệu mới dùng trang hoàng ngoại thất, Cấu trúc WPC Chịu nắng mưa Gỗ nhựa phức hợp tạo thành sản phẩm phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam c. (Nhất là khu vực miền bắc có 4 mùa xuân –hạ-thu-đông)

– nguyên liệu gần gũi môi trường, ko bán bụi, tiện lợi khiến sạch bằng xà phòng và vòi nước

– Bền màu và hình dạng ộn định ngoài trời, chịu nắng mưa

– không cong vênh, co ngót, mối mọt

– ko cần sơn, vân gỗ đột nhiên than thiện với môi trường.

– Thành phần cấu tạo của sàn ngoài trời bao gồm: Khác với sàn gỗ là vật liệu cốt yếu là bột nhựa PVC, sơ gỗ bất chợt, chất định hình, chất tạo màu. mang chất liệu WPC sàn gỗ chống thấm nước, giảm tối đa khả năng cong vênh, co ngót dần là nguyên liệu quan trọng trong ngàng nội ngoại thất.

*Sàn gỗ ngoài trời mang rẻ không:

Gỗ ngoài trời được cung ứng từ hạt nhựa PE và bột gỗ, theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, nên sở hữu đa dạng đặc tính và công năng khi sử dụng. Gỗ ngoài trời Awood là sản phẩm mang tính năng dị biệt và độc đáo [c do gạn lọc các tính năng vượt trội của gỗ và bột nhựa. Gỗ ngoài trời với rộng rãi tính năng, và đặc điểm sử dụng mà hi hữu với vật liệu nào mang được.

– Sàn gỗ ngoài trời mang phải chăng không:

Sàn ngoài trời là nguyên liệu rất phù hợp mang điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam. bởi thế sàn ngoài trời có độ bền cao, và thẩm mỹ đẹp lúc thi công cho những hạng mục công trình nội thất ngoài trời.

Sàn ngoài trời được sử dụng để trang hoàng cho nội. ví như bạn đang sắm một loại vật liệu mới cho những kiểu dáng ngoại thất, thì sàn gỗ trang hoàng ngoài trời là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối mang sản phẩm, tiêu dùng ngoài trời hoặc môi trường nước.

*Đặc tính gỗ ngoài trời :

– Gỗ sàn ngoài trời được cung ứng sở hữu bề ngoài bỗng dưng giống gỗ, không bị bay màu, chịu được nắng mưa , thời tiết khắc nhiệt và hình dáng ổn định lúc đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ bất chợt, đặc biệt bề mặt sở hữu khả năng chống trơn tru trượt và ko cần sơn. bởi vậy mà lúc bạn tiêu dùng sàn gỗ Composite sẽ cảm thấy như thân thiện với ngẫu nhiên.

-Sàn gỗ Composite là vật liệu gần gũi có môi trường, ko bám bụi, bảo quản bằng xà phòng và vòi nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống mang vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.
 
Hiệu chỉnh:
Top