điểm cộng của sàn gỗ ngoài trời

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Mục đích tạo ra AWOOD là tiêu dùng để thay thế gỗ thiên nhiên, kiểm soát an ninh ngẫu nhiên được nghiên cứu kỹ bởi những kỹ sư, nhà công nghệ Nhật Bản cho ra được công nghệ tối tân nhất. AWOOD với tầm nhìn và hướng đi quan yếu chuyên dụng cho nhu cầu cần yếu về vật liệu ngoài trời đối với con người nên với những điểm hay hơn hẳn gỗ đột nhiên và hoàn toàn thay thế được gỗ khi không.

Mục đích WPC tạo ra để thay thế gỗ bất chợt nên tốt hơn gỗ tự nhiên

thế mạnh của gỗ Nhựa WPC. giá sàn gỗ ngoài trời

· Được cấu tạo trong khoảng gỗ và nhựa nên sở hữu những ưu thế của gỗ và nhựa. Gỗ chắc chắn cùng với sự dẻo dai của nhựa (nhựa là vật liệu khó phân hủy nhất trong thiên nhiên) tạo nên vật liệu gỗ nhựa WPC hoàn hảo cho dự án ngoài trời. c

· sở hữu các đặc điểm của gỗ nên màu sắc chân thực, vân gỗ đa dạng cứng hơn gỗ bất chợt 3 lần giúp vững bền mang bỗng dưng.

· Chống cháy, kháng nước, ko bị xước dăm, ko bị mục nát, chẳng hề sơn sửa, chịu được nhiệt độ cao 130 độ C đã khắc phục hoàn toàn được nhược điểm gỗ bỗng nhiên.

· Lắp đặt nhanh chóng, tầm giá phải chăng hơn gỗ bỗng dưng, chống bám bụi tiện dụng vệ sinh bằng nước và xà phòng nên dự án sàn gỗ ngoài trời luôn mới luôn đẹp ko phải tốn giá thành bảo dưỡng bảo trì.

Ván sàn gỗ bất chợt luôn được thẩm định là sản phẩm đẳng cấp cho thể tích ngoại thất .Không giống như những dòng vật liệu lát sàn ngoại thất khác như gạch men, gạch đất đỏ, đá... sàn gỗ thiên nhiên tạo cho thể tích ngoại thất ngôi nhà của bạn thật sang trọng mà gần gũi mang tình cờ.
san_go_tu_nhien_chiu_liu_1.jpg
Sàn gỗ ngoài trời đang là xu thế mới tại Việt Nam dùng để trang hoàng sân vườn, thể tích ngoại thất . ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời như ban công căn hộ, hành lang lối đi vi la nhà vườn, hồ bơi, khoảng trống sân vườn... 1 đặc tính quan trong của sàn gỗ ngoài trời là khả năng chịu nước thấp, bởi thế loại sàn gỗ này rất phù hợp cho thể tích ngoại thất mà còn là sản phẩm trang hoàng tiểu cảnh nội thất khôn cùng độc đáo. dùng ván sàn gỗ chịu nước làm từ gỗ trùng hợp sàn gỗ căm xe, sàn gỗ tre, phối hợp mang những chậu cây cảnh tạo cho thể tích nội thất ấm áp và vẻ đẹp độc đáo đẳng cấp. sàn ngoài trời giá thấp

– Sàn gỗ ngẫu nhiên nét đẹp tinh tế cho ngoại thất nhà bạn

* Chất liệu

– Lớp trên: Gỗ cứng tự dưng.c

– Lớp dưới: Vỉ nhựa mang khóa liên kết.

giả dụ ngôi nhà và những nội thất bên trong được trang hoàng bằng các chiếc nguyên liệu lót sàn như sàn gỗ bất chợt, sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ nhựa thì sàn gỗ ngoài trời lại lựa chọn tối ưu để trang trí ko gian bên ngoài và xung quanh nhà ở.

Cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời:

Sàn gỗ ngoài trời được khiến trong khoảng nguyên liệu chính chậm tiến độ là nhựa gỗ hay còn gọi là WPC. So mang truyền thống dùng gỗ tình cờ trong ứng dụng làm cho nguyên liệu xây dựng thì nhựa gỗ ngày nay vẫn còn là 1 loại nguyên liệu rất mới mẻ, nhưng nó với thể thay thế gỗ trong phần lớn trường hợp không chịu lực (non-structural).

Nhựa gỗ được hình thành từ hơn 50% sơ gỗ: như mùn cưa, sợi bột giấy, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu,.. Và sắp 30 % sợi nhựa (có thể tiêu dùng nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS,...). rốt cuộc là cố nhiên một số chất phụ gia, chất kết dính và chất tọa màu. sàn nhựa nhái gỗ ngoài trời

Phân mẫu sàn gỗ ngoài trời: sàn gỗ pơ mu

Sàn gỗ ngoài trời mang các loại như: sàn gỗ ngoài trời đặc và rỗng.

+ Sàn gỗ ngoài trời đặc: là cái đặc nguyên thanh có kích thước 140 x 20 2200mm.

+ Sàn gỗ ngoài trời rỗng: là loại thanh ván gỗ với lõi rỗng, vỡi kích thước 140 x 30 x 2200 mm.

Sàn Gỗ Ngoài Trời

điểm cộng của sàn gỗ ngoài trời:

Để trở thành nguyên liệu đi đầu trong vật liệu trang hoàng ngoại thất cao cấp, sàn gỗ ngoài trời đã tàng trữ được các điểm hay như sau:

+ mang khả năng chống lại tia cực tím và độ bền gấp 3 lần so có dùng gỗ bỗng nhiên ngoài trời.

+ Là nguyên liệu gần gũi với môi trường và không bám bụi, bền màu do đó thuận lợi được khiến cho sạch bằng xà phòng hay phun vòi nước.
 
×
Quay lại
Top